FunPlus có tân Phó chủ tịch cấp cao

Alexandre Amancio gia nhập FunPlus.
Đánh giá post

Trong một tuyên bố chính thức được đưa ra, FunPlus đã có cái gật đầu của Alexandre Amancio – người đã vào đội ngũ lãnh đạo cấp cao  của họ.

Đảm nhận vai trò Phó chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng phòng chiến lược sở hữu trí tuệ, Amancio, một người kỳ cựu trong ngành game sẽ đóng vai trò then chốt trong nỗ lực của FunPlus nhằm thúc đẩy chiến lược trò chơi đa nền tảng và hoàn thành các mục tiêu phát triển game sở hữu trí tuệ trong những năm sắp tới.

Alexandre Amancio gia nhập FunPlus.

Alexandre Amancio gia nhập FunPlus.

FunPlus khi có được sự đóng góp của Alexandre Amancio sẽ có thêm sức mạnh để phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa của mình. Alexandre Amancio, một nhà lãnh đạo và doanh nhân tài ba trong ngành trò chơi điện tử, nổi tiếng vì những đóng góp cho nhiều tựa game AAA thành công.

Có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến trò chơi khác nhau ông giờ đây đã trở thành một phần của FunPlus, đóng góp vào sứ mệnh chung của công ty game đình đám. Hiện đang cư trú tại Bồ Đào Nha, ông đảm nhận vị trí chuyển đổi và hợp tác chặt chẽ với các nhóm phát triển trò chơi của FunPlus trải dài khắp châu Âu và châu Á.

Kinh nghiệm và kiến ​​thức của Alex khi làm việc trên AAA IP và trong một số doanh nghiệp sáng tạo được đánh giá cao hoàn toàn phù hợp với tham vọng của FunPlus trong tương lai. FunPlus có tham vọng trở thành một trong những công ty giải trí lớn top đầu thế giới, với IP là trọng tâm của mục tiêu đó.

“Vai trò của Alex trong việc lãnh đạo chiến lược nội dung và xây dựng thế giới của chúng tôi là chìa khóa dẫn đến thành công trong tương lai” – ông Chris Petrovic, Giám đốc kinh doanh tại FunPlus, chia sẻ với truyền thông.

Hãng có nhiều trò chơi đình đám.

Hãng có nhiều trò chơi đình đám.

Với vai trò là Người sáng lập và Giám đốc Sáng tạo tại Reflector Entertainment, Alex đã đi đầu trong việc phát triển dự án đa phương tiện đầu tiên của studio. Trước vai trò này, khi phục vụ tại Ubisoft Montreal, Alex đã góp phần sản xuất nhiều trò chơi điện tử được đánh giá cao, trong số đó có ba phần trong series Assassin’s Creed.

FunPlus là hãng phát triển trò chơi điện tử có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, hoạt động tại Trung Quốc, Singapore và Tây Ban Nha. Công ty đã phát triển các trò chơi di động đình đám: State of Survival, King of Avalon, Guns of Glory và Call of Antia. FunPlus cũng đã đầu tư vào ngành thể thao điện tử. Giám đốc điều hành là Andy Zhong và CTO là Yitao Guan.

FunPlus

Theo: Game4v

Facebook