FunPlus tích cực tham gia chống dịch tại Thượng Hải khi bị phong tỏa

FunPlus tích cực hỗ trợ phòng chống dịch ở Thượng Hải.
Đánh giá post

Đại dịch bùng phát tại Thượng Hải, FunPlus, với tư cách là một doanh nghiệp địa phương, đã hành động tích cực để dập dịch.

Công ty khẩn trương đưa ra các giải pháp từng điểm để đảm bảo an ninh cuộc sống và nhu cầu y tế khẩn cấp của hàng trăm nhân viên ở Thượng Hải.

Trong khi làm tốt công việc duy trì sự ổn định của chính mình, hãng tiếp tục tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nỗ lực hết sức để điều phối các kênh vật chất, giúp cư dân cộng đồng và điều phối các nhân viên tuyến đầu chống Covid theo đợt.

FunPlus tích cực hỗ trợ phòng chống dịch ở Thượng Hải.

FunPlus tích cực hỗ trợ phòng chống dịch ở Thượng Hải.

Ngay từ những ngày đầu bùng phát, FunPlus Interactive Entertainment đã chủ động liên hệ với chính quyền địa phương quận Từ Huệ, Thượng Hải để thông tin về phòng chống dịch, đồng thời tìm kiếm các kênh trước để chuẩn bị khẩu trang N95 và hoạt động phòng chống dịch khác.

Đồng thời, chi bộ của Fun Plus Interactive Entertainment cũng lần đầu tiên phát động lời kêu gọi toàn thể nhân viên của công ty, kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động thiện nguyện trong khả năng của mình trong khu vực.

Để nhân viên của công ty có thể yên tâm vượt qua thời kỳ dịch bệnh, người có liên quan phụ trách FunPlus Entertainment cũng tiết lộ từ cuối tháng 03, đội phòng chống dịch bệnh của công ty đã thông qua DingTalk, thông báo, nhắc nhở nhân viên cách ly chuẩn bị cần thiết và ưu tiên vật tư.

Nhu yếu phẩm được cung cấp tận nơi cho nhân viên công ty bị cách ly.

Nhu yếu phẩm được cung cấp tận nơi cho nhân viên công ty bị cách ly.

Đối với những nhân viên được cách ly tại nhà thiếu lương thực, thực phẩm, Đội an ninh chống dịch đã liên hệ với cấp ủy khu phố để tìm nguồn thức ăn nước uống sớm nhất có thể; đồng thời hướng dẫn, tư vấn theo nhóm để giúp giải quyết. Công ty cũng đã thành lập một kênh tư vấn tâm lý, điều phối các chuyên gia để khám và tư vấn trực tuyến, đồng thời giúp mọi người tìm được nguồn thuốc chất lượng.

Một nhân viên đã nhận được hỗ trợ xúc động chia sẻ: “Sau khi nhận được thông tin, đội chống dịch của công ty đã giúp tôi nhiều nhu yếu phẩm. Chỉ trong vài giờ, tôi đã nhận được một gói cung cấp thực phẩm từ công ty. Tôi rất xúc động vì hành động tương trợ của bạn bè, đồng nghiệp và công ty khi gặp khó khăn”.

covid FunPlus Thượng Hải

Theo: Game4v

Facebook