G2 gửi “chiến thư” đến T1 sau chiến thắng áp đảo trước RGE, Zven “gáy khét”: “Cặp bot G2 sẽ hủy diệt Guma – Keria”

G2 gửi chiến thư đến T1 sau chiến thắng áp đảo trước RGE, Zven gáy khét: Cặp bot G2 sẽ hủy diệt Guma - Keria - Ảnh 1.

G2 ngay lập tức gửi lời tuyên chiến đến T1 sau chiến thắng trước RGE ở chung kết LEC Mùa Xuân 2022.

Cách đây ít giờ, trận chung kết LEC Mùa Xuân 2022 đã kết thúc với chiến thắng áp đảo 3-0 cho G2 Esports. Sau mùa giải 2021 vô cùng thất bại và trắng tay, thậm chí mất luôn suất dự CKTG 2021, “Rạp xiếc” G2 đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Họ hoàn thành màn “leo núi” mỹ mãn với phong độ hủy diệt đáng kinh ngạc. Không một trận nào G2 để đối thủ có 1 game thắng, kể cả đó có là Fnatic hay Rogue mới đây trong trận chung kết.

G2 gửi chiến thư đến T1 sau chiến thắng áp đảo trước RGE, Zven gáy khét: Cặp bot G2 sẽ hủy diệt Guma - Keria - Ảnh 1.

G2 chính là đương kim vô địch LEC Mùa Xuân 2022

Với việc giải LEC Mùa Xuân 2022 đã kết thúc và G2 lên ngôi vô địch, Jankos và các đồng đội sẽ là cái tên tiếp theo thuộc nhóm 4 khu vực Major, sau T1, giành suất đến MSI 2022. Và đây cũng là lần đầu tiên, sau 3 năm, G2 tái ngộ đấu trường này. Và cho ai chưa biết, thì ở lần cuối cùng tham dự MSI, G2 đã lên ngôi vô địch. Trong số các bại tướng của họ năm đó, có cả SKT T1 của Faker.

G2 gửi chiến thư đến T1 sau chiến thắng áp đảo trước RGE, Zven gáy khét: Cặp bot G2 sẽ hủy diệt Guma - Keria - Ảnh 2.

G2 đã lên ngôi tại MSI 2019 và 1 trong những bại tướng của họ là SKT T1

Hơn nữa, cũng trong cùng mùa giải 2019, ngay tại CKTG 2019, G2 lại một lần nữa loại Faker và các đồng đội ở trận Bán kết. Lối đánh “quái” của G2 cũng như thời điểm các cái tên như Wunder, Caps, Jankos… đều đạt đỉnh cao phong độ, “Rạp xiếc” của làng LMHT chỉ cho SKT T1 có cơ hội thắng được 1 game. Chỉ có điều, bước vào chung kết, G2 lại gặp FunPlus Phoenix cũng đang bay cao nhờ Doinb, Tian… nên đành chấp nhận vị trí Á quân.

G2 gửi chiến thư đến T1 sau chiến thắng áp đảo trước RGE, Zven gáy khét: Cặp bot G2 sẽ hủy diệt Guma - Keria - Ảnh 3.

Faker và đồng đội bị G2 đánh bại 2 lần tại 2 giải đấu quốc tế lớn nhất làng LMHT trong cùng 1 mùa giải 2019

Và ngay sau khi giành được chiến thắng trước RGE, G2 ngay lập tức có dòng tweet gửi “chiến thư” đến T1: “T1 chúng tôi đến là vì các cậu.” Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, G2 đang là đội tuyển rất mạnh. Ở Mùa Xuân 2022 lần này, sự “hồi xuân” đáng kinh ngạc của Jankos đã giúp G2 vận hành chiến thuật mượt mà. Cả khu vực Đường Trên lẫn cặp bot đều là người mới nhưng rất ăn ý với Jankos, Caps. Hơn nữa, thành tích quá khứ ủng hộ G2 nên đội tuyển này tự tin là lẽ đương nhiên.

G2 gửi chiến thư đến T1 sau chiến thắng áp đảo trước RGE, Zven gáy khét: Cặp bot G2 sẽ hủy diệt Guma - Keria - Ảnh 4.

G2 gửi chiến thư cho T1 sau chức vô địch

Riêng “người cũ” Zven thậm chí “gáy” còn khét hơn khi tuyên bố, cặp bot của G2 sẽ hủy diệt và biến Gumayusi – Keria trở thành 2 “kẻ ngốc”.

G2 gửi chiến thư đến T1 sau chiến thắng áp đảo trước RGE, Zven gáy khét: Cặp bot G2 sẽ hủy diệt Guma - Keria - Ảnh 5.

“Người cũ” Zven “gáy cực khét”

Dĩ nhiên, đây chỉ là chuyện tương lai và T1 hiện tại cũng vô cùng mạnh. Nhưng biết đâu bất ngờ, trong một ngày thi đấu “lên đồng”, G2 sẽ giải mã được “độc cô cầu bại” T1 và khiến Faker ôm hận lần nữa. Còn riêng bản thân Faker, chắc chắn anh cũng muốn gặp lại G2 vì đây chính là cơ hội tốt để “trả mối thù” bị G2 đánh bại 2 lần liên tiếp tại 2 giải đấu quốc tế lớn nhất LMHT.

https://gamek.vn/g2-gui-chien-thu-den-t1-sau-chien-thang-ap-dao-truoc-rge-zven-gay-khet-cap-bot-g2-se-huy-diet-guma-keria-20220411103504639.chn

Theo GameK

Facebook