GAM Esports chia tay HLV JackieWind trước thềm mùa giải 2023

JackieWind chính thức rời GAM Esports sau 2 năm gắn bó
Đánh giá post

Liệu nhà ĐKVĐ của VCS sẽ có sự bổ sung chất lượng nào cho vị trí HLV trưởng của mình để chuản bị cho mùa giải sắp đến.

Ngày 2/12/2022, GAM Esports chính thức thông báo về việc chia tay HLV JackieWind trong giai đoạn chuyển nhượng tiền mùa giải 2023. Như vậy, vị HLV này đã gắn bó cùng GAM trong khoảng thời gian 2 năm, kể từ khi gia nhập vào giữa năm 2020. Trong khoảng thời gian này, HLV JackieWind đã cùng GAM có 5 lần liên tiếp đưa đội tuyển đến trận Chung Kết Tổng, 3 chức Vô Địch VCS. Đặc biệt nhất chính là dắt dắt GAM giành được tấm HCV lịch sử của LMHT cùng thành tích toàn thắng tại SEA Games 31 vừa qua.

JackieWind chính thức rời GAM Esports sau 2 năm gắn bó

JackieWind chính thức rời GAM Esports sau 2 năm gắn bó

HLV JackieWind chia sẻ:

“ Được đồng hành và dẫn dắt đội tuyển GAM trong 2 năm vừa qua là niềm vinh hạnh đối với bản thân mình. Trong suốt khoảng thời gian cộng tác cùng GAM, mình đã được làm việc cùng với những tuyển thủ chất lượng nhất tại VCS cũng như đội ngũ chuyên nghiệp đến từ NRG Asia. Đây sẽ là cơ hội để mình có thể tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân trong tương lai cũng như chứng tỏ bản thân nhiều hơn ở môi trường mới.”

GAM Esports chia tay HLV JackieWind trước thềm mùa giải 2023 - Ảnh 2.

Thời gian HLV JackieWind dẫn dắt GAM đã thu về rất nhiều danh hiệu, đặc biệt là tấm HCV SEA Games 31

Sau khi thông tin GAM chia tay HLV trưởng, ông TK Nguyễn – CEO của GAM Esports chia sẻ:

“GAM đang trong giai đoạn tái thiết đội hình để chuẩn bị cho mùa giải sắp đến. Sau khi thông báo các tuyển thủ trong đội hình chính trở thành tuyển thủ tự do cách đây không lâu, GAM đã chia tay hàng loạt cái tên trong line-up vô địch của mình. Vị trí HLV trưởng của GAM vẫn đang được bỏ ngỏ sau sự ra đi của HLV JackieWind”.

“GAM rất biết ơn khi được đồng hành cùng JackieWind trong 2 năm vừa qua. Với 3 chức vô địch quốc nội cũng như HCV tại SEA Games 31 đã cho thấy thực lực cũng như sự cố gắng của JackieWind trong suốt thời gian đồng hành cùng GAM. Năm 2023 sẽ là một năm với nhiều sự thay đổi lớn với việc Riot sẽ chính thức tiếp quản tựa game LMHT cũng như giải đấu VCS. Vì thế, GAM cũng đang trong quá trình cải tổ đội hình, tìm kiếm những làn gió mới để hướng đến những mục tiêu xa hơn, không chỉ dừng lại ở vô địch VCS mà còn là cải thiện thứ hạng tại các giải đấu quốc tế”, ông TK Nguyễn cho biết.

GAM Esports chia tay HLV JackieWind trước thềm mùa giải 2023 - Ảnh 3.

GAM Esports sẽ có nhiều thay đổi nhân sự ở mùa giải mới

Liệu nhà ĐKVĐ của VCS sẽ có sự bổ sung chất lượng nào cho vị trí HLV trưởng của mình để chuản bị cho mùa giải sắp đến. Các đội tuyển còn lại của VCS đang có nhiều sự bổ sung nhân sự chất lượng tiền mùa giải, liệu GAM có còn giữ được vị trí độc tôn của mình trong năm 2023?

Theo GameK

Facebook