GAM Esports chính thức hoàn thiện Visa đến Anh và sẽ sớm có mặt tại London

GAM Esports tuyên bố đã hoàn thành Visa đến Anh.
Đánh giá post

Khác hẳn với kỳ CKTG 2022, GAM Esports đã chuẩn bị khá đầy đủ cho giải đấu MSI 2023 sắp tới bao gồm cả vấn đề Visa cho toàn bộ thành viên.

Trong quá khứ, các tuyển thủ chuyên nghiệp trong làng LMHT Việt Nam đã không ít lần bị làm khó bởi “ải Visa”. Điển hình như trong năm ngoái, GAM Esports cũng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình làm Visa để tham dự CKTG 2022 tại Mỹ.

Bởi vậy, năm nay cũng có không ít fan lo lắng GAM Esports sẽ gặp khó khăn trong quá trình xin Visa đến Anh để tham dự MSI 2023. Bởi ngay trong ngày 3/5 sắp tới, nhà vô địch VCS sẽ phải có mặt tại London để thi đấu tại Vòng Khởi Động của MSI. Việc Visa có vấn đề vào thời điểm này chắc chắn sẽ đẩy GAM vào một tình thế không mấy tích cực.

Nhưng nỗi lo ấy đã bị xóa bỏ, mới đây GAM đã thông báo tin vui trên fanpage Facebook của mình:

GAM Esports tuyên bố đã hoàn thành Visa đến Anh.

GAM Esports tuyên bố đã hoàn thành Visa đến Anh.

“GAM đã chính thức có được VISA cho tất cả thành viên đến với Anh Quốc. Mọi người không phải lo nhé!

See you soon, London!” – “sắc vàng VCS” chia sẻ.

Theo lịch thi đấu Vòng Khởi Động MSI 2023, GAM Esports sẽ đối đầu cùng với Golden Guardians (Á Quân LCS Mùa Xuân 2023) vào 22h00 ngày 3/5 sắp tới.

Bên cạnh đó, HLV HanKay cũng đã thông báo về việc hẹn đấu tập với các đội tuyển quốc tế trên Twitter. Bởi vậy, cộng đồng LMHT Việt Nam có thể yên tâm về việc GAM có thể nhanh chóng có mặt và làm quen với không khí tại London.

GAM Esports chính thức hoàn thiện Visa đến Anh và sẽ sớm có mặt tại London

Mặt khác, Riot Games cũng sẽ sớm mở máy chủ Champions Queue cho kỳ MSI 2023 sắp tới, vậy nên fan Việt có thể theo dõi quá trình “tryhard” của GAM cũng như các tuyển thủ quốc tế tại máy chủ này.

Xem thêm: BeryL tiếp tục được mời đi đóng quảng cáo Genshin Impact vì sức hút quá lớn

Gam gam esports Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 visa

Theo: Game4v

Facebook