GAM Esports úp mở thư từ Riot, fan đồn đoán MSI hoặc CKTG 2023 sẽ tổ chức tại Việt Nam

GAM và Levi hứa hẹn sẽ tiếp tục gắn bó trong tương lai.

GAM Esports đang làm rất nhiều fan LMHT Việt Nam tò mò về nội dung thư của Riot Games, cùng với đó là tương lai của Levi tại GAM.

Mới đây, GAM Esports đã chia sẻ một video về hành trình của đội tuyển này tại kỳ CKTG 2022 vừa qua. Nhưng điều khiến cộng đồng fan Việt quan tâm nhất chính là đoạn cuối video, khi mà TK Nguyen đã bị “mute” một cách đầy ẩn ý.

GAM Life: The Return to Worlds | EP.3: ONE LAST TIME – KẾT THÚC HÀNH TRÌNH HUYỀN THOẠI

Theo đó, nhiều game thủ Việt đã đồn đoán email mà Riot Games gửi cho GAM Esports là để thông báo về ý định tổ chức giải đấu quốc tế MSI hoặc CKTG 2023 tại Việt Nam.

Nhưng ngược lại cũng có ý kiến cho rằng điều này khá mâu thuẫn, vì ngay cả khi giải đấu quốc tế được tổ chức tại Việt Nam thì Riot Games cũng không vội vàng tới mức thông báo cho GAM ngay từ thời điểm này. Vậy nên có nhiều fan đồn đoán GAM được Riot mời tham dự giải đấu “World Cup” của LMHT trong năm 2023. Bởi cách đây vài ngày, Riot Games đã hé lộ ý định tổ chức một giải đấu LMHT với các đội tuyển quốc gia tham dự.

GAM và Levi hứa hẹn sẽ tiếp tục gắn bó trong tương lai.

GAM và Levi hứa hẹn sẽ tiếp tục gắn bó trong tương lai.

Tuy nhiên, đây đều là những thông tin được “úp mở” và chưa hề được Riot Games hay GAM Esports thông báo chính thức.

Ngoài ra, đoạn cuối video TK Nguyen cũng có gọi điện cho Levi để bàn về “tương lai” của tuyển thủ này tại GAM. Do đó, có nhiều fan dự đoán Levi sẽ tiếp tục cống hiến cho GAM trong mùa giải tới, thậm chí sẽ trở thành cổ đông của tổ chức này trong mùa giải tiếp theo.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ kỹ năng mới của Neeko – tàng hình cho đồng đội, phân thân cũng có kỹ năng

CKTG CKTG 2023 Gam gam esports gam levi levi Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 Riot riot games

Theo: Game4v

Facebook