Game của miHoYo phá kỷ lục người chơi trong tháng

Game của miHoYo có sức hấp dẫn lớn.
Đánh giá post

Quest Mobile đã phát hành Báo cáo về Internet di động Trung Quốc nửa năm 2023.

Báo cáo cho thấy trong nửa đầu năm 2023, số người dùng Internet di động hoạt động hàng tháng đạt 1,213 tỷ và thời gian sử dụng trung bình hàng tháng trên đầu người đạt 7,2 giờ. Sự gia tăng hoạt động của người chơi trò chơi di động phần lớn là do các trò chơi IP lớn do Tencent, NetEase, miHoYo và các công ty lớn khác tung ra, chẳng hạn như trò chơi di động Honkai Star Rail và Nghịch Thuỷ Hàn Mobile.

Game của miHoYo có sức hấp dẫn lớn.

Game của miHoYo có sức hấp dẫn lớn.

Trong nửa đầu năm 2023, Tencent, NetEase, miHoYo và các nhà sản xuất trò chơi lớn khác nỗ lực tung ra các trò chơi di động IP phổ biến với hiệu suất đỉnh cao, thúc đẩy sự phục hồi của ngành công nghiệp trò chơi di động Trung Quốc.

Trong nửa đầu năm 2023, hoạt động hàng tháng của trò chơi di động tăng đáng kể, cụ thể là miHoYo nỗ lực thúc đẩy sự phục hồi của ngành trò chơi thông qua các trò chơi IP phổ biến. Theo dữ liệu, từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2023, tốc độ tăng trưởng hàng tháng của miHoYo vượt 528% và số người dùng hoạt động trung bình hàng ngày hàng tháng của sản phẩm nổi tiếng Honkai Star Rail đạt 9,23 triệu.

Một điều đáng chú ý khác trong nửa đầu năm là game Eggy Party của NetEase đạt DAU cao nhất trong quý 2 khi đã vượt 21 triệu người. Hoạt động marketing mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng, đặc biệt là trong các ngày lễ tại đại lục. Ngoài ra, trò chơi thu hút game thủ trẻ thông qua lối chơi được cá nhân hóa như UGC, tỷ lệ người dùng trẻ tuổi trong trò chơi cũng rất cao.

Biểu đồ tăng trưởng sản phẩm của hãng game.

Biểu đồ tăng trưởng sản phẩm của hãng game.

Mặc dù được phát hành vào ngày cuối cùng của nửa đầu năm nhưng trò chơi di động Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đã hoạt động rất tốt, theo dữ liệu, DAU của trò chơi đã vượt 11,38 triệu trong ngày đầu tiên mở cửa công khai và mức trung bình thời gian sử dụng hàng ngày của mỗi người vượt 2,5 giờ và thời gian sử dụng cao nhất đạt 3,23 giờ.

Khác với các trò chơi di động MMO truyền thống, trò chơi di động này tích hợp công nghệ AIGC vào NPC, giúp thúc đẩy sự đổi mới của lối chơi và mang đến cho người trải nghiệm tốt hơn.

Đối với thể thao điện tử, tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu vào năm 2023, thể thao điện tử lần đầu tiên trở thành một sự kiện chính thức, trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển mảng eSports tại quốc gia châu Á như Trung Quốc.

game mihoyo

Theo: Game4v

Facebook