Game Elden Ring của FromSoftware giành được 4 giải thưởng tại Golden Joystick Awards 2022

image_750x_6227b66f8a125

SharingFunVN – Lễ trao giải Golden Joystick Awards 2022 đã công bố những người chiến thắng năm nay vào thứ Tư, và game nhập vai hành động Elden Ring của Bandai Namco Entertainment và FromSoftware đã giành được bốn giải thưởng. Game đã giành giải Thiết kế trực quan đẹp nhất, Game nhiều người chơi hay nhất, Giải thưởng do các nhà phê bình bình chọn và Game đỉnh cao của năm.

Game Elden Ring của FromSoftware giành được 4 giải thưởng tại Golden Joystick Awards 2022

FromSoftware cũng đã giành được giải thưởng Studio của năm.

Ngoài ra, Final Fantasy XIV đã giành được giải thưởng Cộng đồng game hay nhất, Pokémon Legends Arceus đã giành được giải thưởng Game của năm của Nintendo và Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã giành được giải thưởng Game được mong muốn nhất.

Game Resident Evil Village của CAPCOM đã giành được bốn giải thưởng tại Golden Joystick Awards 2021, bao gồm Game đỉnh cao của năm, Game PlayStation của năm và Âm thanh hay nhất. Maggie Robertson đã giành giải Diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Quý bà Dimitrescu trong game. Ngoài ra, Final Fantasy XIV đã giành được Giải thưởng Cộng đồng Game và Vẫn đang Chơi Hay nhất, PlayStation 5 đã giành được giải thưởng Phần cứng Chơi game Tốt nhất và Metroid Dread đã giành được Game của Năm của Nintendo . Elden Ring đã giành được giải thưởng cho Game được mong muốn nhất và Dark Souls đã giành được giải thưởng Game hay nhất mọi thời đại.

Kể từ khi thành lập vào năm 1983, Giải thưởng Golden Joystick lựa chọn người chiến thắng dựa trên số phiếu bầu của công chúng.

Facebook