Game mobile IP nào được tải nhiều nhất thế giới hiện nay?

Talking Tom and Friends là game mobile IP được download nhiều nhất.
Đánh giá post

Báo cáo mới nhất từ ​​data.ai được phát hành ngày 10/11/2022 tiết lộ Talking Tom and Friends là game mobile IP (sở hữu trí tuệ) được tải nhiều nhất trên toàn thế giới.

Game Talking Tom and Friends giữ vị trí này trong 10 năm liên tiếp (2013-2022). Thương hiệu Outfit7 (đơn vị phát hành trò chơi) cũng có 7 sản phẩm trong bảng xếp hạng người dùng hoạt động hàng tháng hàng đầu vào năm 2021, nhiều hơn bất kỳ nhà phát hành nào khác trên toàn cầu.

Talking Tom and Friends là game mobile IP được download nhiều nhất.

Talking Tom and Friends là game mobile IP được download nhiều nhất.

Trò chơi Talking Tom and Friends đã thành công nhanh chóng, từ đó phát triển liên tục kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Outfit7 đã mở rộng chiến lược danh mục trò chơi của thương hiệu trong những năm qua, tập trung vào phát triển game IP, giới thiệu cơ chế mới, trải nghiệm chơi game và nhân vật mới để phát triển nhượng quyền thương mại.

Talking Tom and Friends ban đầu như chúng ta biết là phim cho trẻ em dựa trên nhượng quyền thương mại truyền thông cùng tên. Ba mùa đầu tiên của chương trình được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình Áo ARX Anima. Bắt đầu từ mùa 4, chương trình được sản xuất bởi hãng phim Tây Ban Nha People Moving Pixels. Phim được phát hành trên YouTube vào ngày 30 tháng 04 năm 2015; phát sóng trên Boomerang UK từ tháng 09 năm 2016 và Netflix.

Cho đến nay, hãng có hơn 20 trò chơi Talking Tom and Friends và bản phát hành gần đây nhất là My Talking Angela 2 cũng là trò chơi di động nổi tiếng vào mùa hè năm 2021 khi đạt được 120 triệu lượt tải chỉ trong tháng đầu tiên.

Talking Tom and Friends được ưa chuộng trên toàn cầu.

Talking Tom and Friends được ưa chuộng trên toàn cầu.

“Chúng tôi rất tự hào về thành tựu của nhiều sản phẩm trong thập kỷ qua”, Giám đốc điều hành của Outfit7 nói. “Chúng tôi bắt đầu với một nhân vật trong trò chơi và đã phát triển nhân vật đó thành toàn bộ vũ trụ Talking Tom and Friends. Phát triển thương hiệu là mục tiêu hàng đầu mà công ty hướng đến, nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất”.

Outfit7 Limited là một công ty có danh tiếng trong lĩnh vực trò chơi di động. Hãng đã tiếp cận hàng tỷ game thủ toàn cầu bằng các trò chơi đoạt giải thưởng cao. Được hỗ trợ bởi sự sáng tạo và chuyên môn hàng đầu trong ngành, đội ngũ quốc tế tài năng của công ty với hơn 400 người đã tạo ra nhiều điều thú vị cho người chơi mỗi ngày. Hơn 20 trò chơi của Outfit7 hiện đã có thể tải xuống trên toàn thế giới hơn 19 tỷ lần và có tới 470 triệu người chơi mỗi tháng.

Outfit7 Talking Tom Talking Tom and Friends

Theo: Game4v

Facebook