Game mobile nào được tải nhiều nhất tháng 02/2022?

Danh sách game được công bố.

Vào cuối tháng 02/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu nhiều nhất.

Vị trí đầu tiên về lượt tải trên cả hai nền tảng Android và iOS trong tháng thứ hai liên tiếp chính là game Free Fire của Garena. Trong tháng 02, người chơi đã tải tổng cộng 22,5 triệu lần tựa game này.

Mặc dù vậy, “cuộc chiến vương quyền” từ Garena vẫn có phần thua thiệt về các vị trí. Vào tháng 01, hãng không dẫn đầu đa nền tảng khi chỉ dẫn đầu trên Android. Hiện Free Fire đã tụt xuống vị trí thứ hai ở đó, thua Merge Master – Dinosaur Fusion từ Homa Games.

Danh sách game được công bố.

Danh sách game được công bố.

Merge Master – Dinosaur Fusion được phát hành trên Google Play vào đầu tháng 11 năm 2021. Đây là một trò chơi arcade chiến thuật. Trong đó, người dùng cần tập hợp đội quân khủng long và chiến binh của mình để đánh bại kẻ thù. Những con khủng long giống hệt nhau (cũng như các chiến binh) có thể được kết hợp với nhau, và sau đó sức mạnh của chúng sẽ tăng lên. Trong 1 tháng, Merge Master đã thu được 22 triệu lượt tải.

Trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên iOS trong tháng 02 đạt 7,4 triệu lượt tải là trò chơi xếp chữ Wordle! Game được phát triển bởi Goldfinch Studios. Đây là một “bản sao” của một trò chơi đố chữ khác đã xuất hiện khắp nơi vào đầu năm Wordle.

Cùng điểm qua những sản phẩm mới đạt lượt tải nhiều nhất trong tháng 02, ngoài game battle royale của Garena.

Twerk Race 3D

Sản phẩm game di động được phát hành bởi Freeplay. Trong đó, người dùng cần “ăn” bánh mì kẹp thịt trong cuộc đua và né tránh bông cải xanh và các chướng ngại vật khác. Với mỗi chiếc bánh mì kẹp thịt được ăn, mông của nhân vật sẽ phát triển. Mục tiêu chính là đẩy đối thủ đang chờ ở vạch đích càng xa càng tốt với sự trợ giúp của twerking.

Game này đứng thứ 6 về lượt tải trên cả hai nền tảng với 15,4 triệu lượt tải, đồng thời chiếm vị trí thứ 4 về lượt download trên Android với 14,4 triệu.

Airport Security

Người chơi Airport Security sẽ đóng vai nhân viên an ninh sân bay. Bạn cần kiểm tra tài liệu, soát vé hành khách và tiến hành thẩm vấn. Game được phát hành bởi Kwalee.

Theo báo cáo, sản phẩm đứng thứ 9 về lượt tải trên cả hai nền tảng với 13,8 triệu lượt; đứng thứ 4 về lượt tải trên iOS với 4,5 triệu lượt.

Vào tháng 02, Fishdom từ Playrix chiếm vị trí thứ 8 trong top đa nền tảng (tăng 29 bậc) và vị trí thứ 9 trong top Android (tăng 32 bậc). Chỉ trong một tháng, trò chơi đã có 13,9 lượt tải.

Airport Security App2Top lượt tải game Twerk Race 3D

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM