Game thủ chi hơn 1 tỷ đô vào trò chơi của Melsoft

Chỉ số nạp cho trò chơi của Melsoft Games.
5/5 - (21 bình chọn)

Tháng 8/2023, tổng chi tiêu của người dùng cho các trò chơi di động của Melsoft Games trên toàn nền tảng đã lên tới 1 tỷ đô la, theo AppMagic.

Các trò chơi casual không ngừng phát triển với tốc độ chóng mặt và để thành công trong thị trường hiện nay, các nhà phát triển liên tục đổi mới và nâng cấp trò chơi của mình.

Chỉ số nạp cho trò chơi của Melsoft Games.

Chỉ số nạp cho trò chơi của Melsoft Games.

Báo cáo cụ thể nêu:

– 70% số tiền được người chơi nạp cho Family Island Farm;
– 28% số tiền được người chơi nạp cho My Cafe;
– 14 dự án khác chiếm 2%.

Xét về phân bổ khu vực, Mỹ (39%), Đức (6%) và Nhật Bản (cũng 6%) là những quốc gia có lượng người chơi game nạp cao nhất. Theo cửa hàng ứng dụng thì người dùng Google Play nạp nhiều hơn App Store khi chiếm 58%.

Doanh thu của hãng sau khi trừ đi phần thuế là khoảng 600 triệu đô la. Melsoft được biết đến là nhà phát triển trò chơi casual có uy tín. Hãng có văn phòng tại Lithuania và Tel Aviv. Ban đầu, công ty là một studio Belarus Melesta có văn phòng tại Minsk. Hãng được biết đến nhiều hơn với những trò chơi như Toy Defense và Farm Frenzy. Trong một thời gian dài, đối tác chiến lược của công ty là Wargaming.

Theo báo cáo, Ấn Độ là thị trường lớn nhất của trò chơi casual, đóng góp 18,7% số lượt tải; tiếp theo là thị trường iOS Trung Quốc, chiếm 11,5% và thị trường Brazil chiếm 7%. Vào tháng 1/2023, lượt tải game casual toàn cầu trên App Store và Google Play là 5 tỷ lượt, giảm 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường Ấn Độ đứng đầu với gần 800 triệu lượt tải xuống, chiếm 15,8% tổng lượt tải toàn cầu.

Family Island Farm là game được đánh giá cao.

Family Island Farm là game được đánh giá cao.

Vào năm 2020, với tên gọi Melsoft Games, studio đã được mua lại bởi Moon Active của Israel, đơn vị được biết đến với bom tấn di động Coin Master (doanh thu của tựa game cho đến nay đã đạt hơn 3,5 tỷ USD).

Theo Lithuania, mức lương trung bình của nhân viên Melsoft Games ở Lithuania hiện nay là 5.250 Euro. Hơn nữa, vào tháng 3, nhờ khoản tiền thưởng hàng quý tăng cao, con số này đã lên tới 13.575 Euro. Nhờ đó, công ty đứng đầu danh sách các công ty Litva có mức lương trung bình cho nhân viên cao nhất.

Melsoft Games

Theo: Game4v

Facebook