Game thủ cosplay nhân vật Heisenberg ngay trong tựa game Pokemon Legends Arceus

untitled-1645265565-1

Một game thủ đã tạo nhân vật lấy cảm hứng từ nhân vật Heisenberg trong Resident Evil Village ngay trong tựa game Pokemon Legends Arceus.

Pokemon Legends Arceus là tựa game đầu tiên trong dòng game Pokemon thay đổi đột phá. Từng gây xôn xao khi được công bố sẽ là một tựa thế giới mở. Tuy nhiên, ba tuần sau khi phát hành, có thể nói một cách an toàn rằng Pokemon Legends Arceus là một thành công vang dội, đã có doanh thu cao nhất so với bất kỳ trò chơi Pokemon nào được phát hành trên Switch.

Game thủ cosplay nhân vật Heisenberg ngay trong tựa game Pokemon Legends Arceus

Do tính chất thế giới mở của game, nhiều khoảnh khắc và sự kiện tuyệt vời có thể xảy ra trong trò chơi, chẳng hạn như bạn có thể cho Magikarp ăn trong Pokemon Legends Arceus. Cùng với các sự kiện như thế này, trò chơi cung cấp nhiều tính năng đa dạng, chẳng hạn như có nhiều Pokemon để bắt và hệ thống trang phục đa dạng để thử. Những bộ trang phục mới đã tạo nên điểm thú vị cho tựa game thay vì các tùy chọn tùy chỉnh khá đa dạng. Trong khi một người chơi quyết định tạo mô hình nhân vật Pokemon Legends Arceus như Naruto, thì một người chơi khác lại lấy một số cảm hứng từ thể loại game đen tối hơn nhiều.

Game thủ cosplay nhân vật Heisenberg ngay trong tựa game Pokemon Legends Arceus

Lấy ngẫu hứng từ tựa game kinh dị cùng với tông màu tối của Resident Evil Village. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản người dùng Reddit KashaCat_YT hoá thân vào nhân vật theo phong cách Karl Heisenberg, một trong những nhân vật phản diện chính của Resident Evil Village.

Game thủ cosplay nhân vật Heisenberg ngay trong tựa game Pokemon Legends Arceus

Những chủ đề này hoàn toàn phù hợp với đội hình và những bộ trang phục có sẵn của KashaCat_YT. Mặc dù bộ trang phục này không gần giống với bộ quần áo tối màu và áo khoác ngoài của Heisenberg, KashaCat_YT đã cố gắng tạo nên chiếc mũ đặc trưng và màu sắc trang phục của Heisenberg cũng như kính của anh ấy. Đối với đội hình Pokemon của mình, KashaCat_YT cũng không quên dày công chuẩn bị. Tuy nhiên có vẻ hơi lạc lõng vì vẻ ngoài dễ thương hơn của game không phù hợp cho lắm để cosplay dàn nhân vật phản diện trong game kinh dị. Ngay lúc này Pokemon Legends: Arceus hiện đã có trên Nintendo Switch để người chơi có thể trải nghiệm.

Pokemon Legends: Arceus Resident Evil Village

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM