Game thủ ĐTCL phát hiện “lỗi” cực đỉnh của mùa 6.5, “hóa vàng” Renata chưa bao giờ dễ đến thế

Game thủ ĐTCL phát hiện lỗi cực đỉnh của mùa 6.5, hóa vàng Renata chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 1.

Vì một lý do bất ngờ, game thủ bây giờ có thể “hóa vàng” Renata cực kỳ dễ dàng ở ĐTCL mùa 6.5.

Trong ĐTCL mùa 6.5 hiện tại, các vị tướng 5 vàng có thể dùng làm sát thương chính đã không còn nhiều như ở mùa 6 trước đó. Có thể nói, gần như chỉ có mỗi Kai’Sa và Zeri là có sự “bá đạo” trong khi Jinx bây giờ không khác gì quân cờ kích hệ Liên Xạ. Thậm chí, trong dàn tướng Liên Xạ, Lucian hay Corki còn tỏ ra hiệu quả hơn cô nàng đến từ xứ Zaun sau khi Jinx bị mất đi khả năng buff hệ Chị – Em với Vi.

Game thủ ĐTCL phát hiện lỗi cực đỉnh của mùa 6.5, hóa vàng Renata chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 1.

Các tướng 5 vàng ở mùa 6.5 đa số có thiên hướng buff hoặc làm dàn chắn hơn là carry team

Do đó, có thể nói, đúng như Riot đã thông báo trước khi mùa 6.5 ra mắt, đây là thời điểm trỗi dậy của các quân cờ 4 vàng. Và đặc biệt, ở mùa 6.5 này, các quân cờ 3 4 vàng đang chứng tỏ khả năng cực kỳ hiệu quả. Tiêu biểu trong số này không thể không kể đến Renata – vị tướng có bộ kỹ năng đa mục tiêu, gây sát thương DPS cực mạnh và thuộc tộc hệ Hóa Kỹ – Học Giả.

Game thủ ĐTCL phát hiện lỗi cực đỉnh của mùa 6.5, hóa vàng Renata chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 2.

Renata – vị tướng Hóa Kỹ – Học Giả rất được ưa chuộng ở ĐTCL 6.5 hiện nay

Một trong những sự kết hợp thường được dùng nhất với Renata chính là kết hợp với Đấu Sĩ – Hóa Kỹ – Học Giả. Trong đó, vị tướng Học Giả Silco với mốc 5 vàng chính là cái tên sẽ tạo nên combo hoàn hảo với Renata. Và mới đây, cộng đồng game thủ lại phát hiện một mẹo nữa có thể giúp Renata “hóa vàng”, lên 3 sao cực dễ ở ĐTCL mùa 6.5.

Game thủ ĐTCL phát hiện lỗi cực đỉnh của mùa 6.5, hóa vàng Renata chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 3.

Combo Renata – Silco hủy diệt mọi đối thủ

Theo đó, khi sử dụng Xúc Xắc Ma Thuật – một Lõi Công Nghệ cho người chơi một Xúc Xắc mà khi sử dụng lên tướng nào thì sẽ cho ra các quân cờ cùng tộc hệ với tướng đó và phù hợp với cấp độ của người chơi. Các game thủ đã phát hiện ra, khi sử dụng Xúc Xắc cho Silco ở level 8, thì món đồ này lại bỏ qua tộc hệ Bố Già của Silco mà mở tập trung vào các tướng Học Giả.

Nhưng vì Học Giả lại không có tướng nào mốc 3 tiền (chỉ có Kassadin 1 vàng và Syndra cùng Lulu là 2 vàng) nên tỷ lệ nhận được Renata của game thủ sẽ lên đến 39%. Công thức tính là 25% tướng 4 vàng ở cấp 8, không có tướng 3 vàng (35%) Học Giả. Suy ra, sẽ là 25/65*100 = 39% tỷ lệ ra Renata 4 vàng.

Game thủ thử nghiệm sử dụng Xúc Xắc Ma Thuật lên Silco ở level 8 và cho kết quả không ngờ

Với mẹo này, việc lên Renata 3 sao chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Ấy là còn chưa kể, khi người chơi lên cấp 8 đa phần sẽ là giai đoạn quyết định. Nếu có Renata 3 sao ở thời điểm này, việc lật kèo hoặc giải quyết đối thủ luôn là chuyện cực kỳ dễ dàng. Nhưng dĩ nhiên, mọi thứ chỉ lý tưởng khi không còn Renata trong cửa hàng cũng như người chơi có Xúc Xắc và Silco ở cấp 8. Và điều đó, thì tùy thuộc vào nhân phẩm.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM