Game thủ LMHT phát hiện một điều không tưởng, Nhà Chính có thể nổ kể cả khi cả 3 Nhà Lính còn tồn tại

Game thủ LMHT phát hiện một điều không tưởng, Nhà Chính có thể nổ kể cả khi cả 3 Nhà Lính còn tồn tại - Ảnh 1.

Thêm một tương tác thú vị nữa của LMHT được cộng đồng phát hiện ra.

Có một kiến thức cơ bản mà hầu hết người chơi LMHT đều biết đó là để phá được Nhà Chính thì bạn cần đánh sập 2 trụ bảo vệ công trình này. Mà muốn làm được điều đó thì bạn bắt buộc phải phá được ít nhất là một cái Nhà Lính. Lý do là bởi nếu tất cả Nhà Lính vẫn còn tồn tại thì trụ bảo vệ Nhà Chính sẽ rơi vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu.

Game thủ LMHT phát hiện một điều không tưởng, Nhà Chính có thể nổ kể cả khi cả 3 Nhà Lính còn tồn tại - Ảnh 1.

Để tấn công được Nhà Chính thì bạn buộc phải phá hủy ít nhất là 1 Nhà Lính trước đó

Tuy nhiên mới đây thì một game thủ đã phát hiện ra một tương tác vô cùng thú vị của vị tướng Bard khi cho phép bạn tấn công trụ Nhà Chính kể cả khi cả 3 Nhà Lính còn tồn tại. Để t hực hiện được điều này, bạn cần phải tung chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến vào 2 trụ Nhà Chính đúng vào thời điểm Nhà Lính vừa hồi lại.

Chi tiết cách phá Nhà Chính khi cả 3 Nhà Lính vẫn còn tồn tại

Về cơ bản thì khi Nhà Lính hồi lại, nó sẽ ban cho 2 trụ Nhà Chính một buff khiến chúng trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu. Tuy nhiên khi tung chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến như trên, 2 trụ Nhà Chính sẽ bị “hóa vàng” và không thể nhận được buff này. Điều này khiến cho khi hết thời gian tác dụng của chiêu cuối Bard, 2 trụ Nhà Chính này lại có thể bị tấn công như thường và công trình quan trọng nhất của đội cũng rất dễ bị phá hủy.

Game thủ LMHT phát hiện một điều không tưởng, Nhà Chính có thể nổ kể cả khi cả 3 Nhà Lính còn tồn tại - Ảnh 3.

Chiêu cuối của Bard có khả năng ngắt cả nhuwngxbuff ngầm vô cùng lợi hại

Về cơ bản thì phát hiện này mang tính chất vui vẻ là chính chứ hiếm khi có cơ hội được áp dụng. Lý do đầu tiên tới từ việc Bard là một vị tướng có tỷ lệ chọn vô cùng thấp nên hiếm khi nhân vật này xuất hiện trong các trận đấu. Hơn nữa, tốc độ snowball trong LMHT hiện giờ là cực kỳ lớn nên việc phá được 1 Nhà Lính rồi đẩy thẳng Nhà Chính kết thúc trận đấu sau đó đã không còn hiếm nữa. Tương tác trên có lẽ chỉ phát huy tác dụng trong những trận đấu kéo quá dài và giằng co mà thôi.

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc