Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game … gacha

Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha_8
5/5 - (9 bình chọn)

Vừa qua, cộng đồng LMHT vừa nảy ra tranh cãi kịch liệt trước bảng giá đa sắc mới của Jhin. Cụ thể, các main Jhin muốn sở hữu đa sắc này thì phải bỏ ra cái giá là 2 triệu đồng mới có thể mua được. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu mà giá cả trong game được lôi ra làm đề tài tranh cãi như vậy, trước đó, có rất nhiều trang phục được cho là có mức giá ‘cắt cổ’ nhưng chất lượng thì lại không phù hợp với giá tiền, điều này khiến cho rất nhiều người chơi lặng lẽ hoài niệm về thời kỳ Garena vẫn còn điều hành trò chơi này.

Đầu tiên tranh cãi dấy lên khi Riot rao bán mẫu mắt lạc đà với mức giá 15k RP, điều này đã từng khiến nhiều game thủ không hài lòng. Tuy nhiên, thuận mua vừa bán, người chơi cảm thấy nó quá đắt nên họ chọn cách không mua. Thế nhưng, càng về sau, Riot lại càng đi nhiều nước đi khó lường trước được.

Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha_8

Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game … gacha

Điển hình là sau khi loạt trang phục Tinh Võ Sư được trình làng cùng sự kiện mùa hè, game thủ đã vô cùng hào hứng khi hay tin Samira sẽ sở hữu cho mình một trang phục tối thượng. Thế nhưng sau khi skin lên kệ, người chơi lại thất vọng tràn trề vì nó không có bất kỳ hiệu ứng hay hoạt ảnh nào đột phá so với trang phục mặc định. Mức giá phải trả cho trang phục này lên đến 3.250 RP, người chơi hoàn toàn khẳng định rằng nó không xứng đáng.

XEM THÊM: Riot khiến CĐM tranh luận kịch liệt sau câu hỏi ‘Ai xứng đáng là GOAT của làng LMHT bên cạnh Faker’?

Lắng nghe tiếng lòng của người hâm mộ, Riot đã liên tục điều chỉnh lại, buff thêm nhiều hiệu ứng cho skin, nhưng vẫn không mảy may khiến họ hài lòng. Sau đó, có thêm rất nhiều trang phục có hoạt ảnh vô cùng ‘phèn’ nhưng lại được bán với mức giá trên trời, điển hình là mới đây, nhà phát hành lại gây tranh cãi bởi rao bán đa sắc của chú Tư với cái giá quá đắt đỏ.

Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha

Đây là đa sắc thần thoại đầu tiên dành cho Jhin Vũ Trụ Hắc Ám, mức giá mà người chơi phải trả để mua trọn đa sắc này là 2 triệu. Cụ thể, muốn sở hữu nó, gamer phải mở ra 30 hộp đa sắc trang phục, tuy nhiên, trong mỗi hộp họ mở đều có tỷ lệ rơi ra đa sắc này, nếu ai may mắn thì sẽ sở hữu được sớm, còn nếu không thì phải đốt cả 2 củ mới có thể hốt nó về.

Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha_1

Sau khi chứng kiến cảnh LMHT ngày càng biến chất thành một con game ‘gacha đội lốt moba’, game thủ đã vô cùng nhớ nhung Garena, và mong muốn thời kỳ của Gà Rán nhanh chóng quay trở lại, chứ không họ sẽ phải từ bỏ những thứ xa xỉ trong LMHT vì ‘không đủ kinh tế’ mất.

Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha_2
Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha_3
Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha_4
Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha_6
Game thủ ngậm ngùi nhớ Garena vì nhận thấy LMHT ngày càng giống game ... gacha_5

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook