Game thủ ‘one-champ’ Teemo với hơn 19 triệu điểm thông thạo khiến cộng đồng xôn xao

Teemo là vị tướng vô cùng đặc beiejt của LMHT - nguồn: League of Legends
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Người chơi này đang xếp top 1 bảng xếp hạng với số điểm thông thạo Teemo “không tưởng”.

Trong làng LMHT, Teemo có thể nói là vị tướng mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc khó tả nhất. Với một số game thủ, đặc biệt là nữ, Teemo là vị tướng khá dễ thương. Thậm chí Teemo cũng là một trong những vị tướng hiếm hoi đã được sử dụng hình ảnh để làm thành các sản phẩm như móc khóa, gấu bông.

Teemo là vị tướng vô cùng đặc beiejt của LMHT - nguồn: League of Legends

Teemo là vị tướng vô cùng đặc beiejt của LMHT – nguồn: League of Legends

Tuy nhiên, Teemo cũng được xem là một trong những cái tên bị ghét nhất làng LMHT bởi bộ kỹ năng khó chịu. Tuy nhiên, với môi trường chuyên nghiệp – nơi các tuyển thủ luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất và luôn cắm mắt đầy đủ, Teemo không có đất dụng võ. Bằng chứng là xuyên suốt nhiều kỳ CKTG liên tiếp, số lần Teemo được sử dụng chỉ trong vòng 1 bàn tay.

Nhưng Teemo lại không được ưa chuộng trong giải chuyên nghiệp vì bộ kỹ năng quá thụ động và không có yếu tố đột biến - nguồn: YouTube

Nhưng Teemo lại không được ưa chuộng trong giải chuyên nghiệp vì bộ kỹ năng quá thụ động và không có yếu tố đột biến – nguồn: YouTube

Tuy nhiên, tại Việt Nam, có một tuyển thủ đang khiến cộng đồng LMHT thế giới xôn xao. Theo đó, người chơi này có tên ingame là omeeT (chữ “Teemo” đảo ngược). Đáng chú ý, game thủ này có đến 19 triệu điểm thông thạo Teemo và tài khoản của người này ở cấp độ 2103. Dĩ nhiên, trong lịch sử đấu của người này, vị tướng Teemo chiếm đại đa số. Còn lại là một số tướng khác ở mọi vị trí như Malphite, Caitlyn hay Tristana.

Game thủ "one-cham Teemo" ở Việt Nam với hơn 19 triệu điểm thông thạo - nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Game thủ “one-cham Teemo” ở Việt Nam với hơn 19 triệu điểm thông thạo – nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Sự việc khiến nhiều game thủ LMHT thế giới xôn xao. Theo nhiều ý kiến, người chơi này thực sự quá kiên trì khi phần lớn các trận đấu là đánh thường. Chưa kể, lối chơi của Teemo nhìn chung khá… nhàm chán và nếu vị tướng này đã bị thất thế, sẽ khó có cơ hội lật ngược thế cờ. Chưa kể, nếu trong đội hình có Teemo và đối phương có kỹ năng cao, sẽ dễ gặp phải tình thế 4 đánh 5. Vị tướng có biệt danh Trinh Sát Nhanh Nhẹn không sở hữu chiêu thức nào đủ khả năng tạo đột biến và bản thân Teemo cũng quá mỏng manh.

Để sở hữu số điểm thông thạo cao như vậy với vị tướng Teemo là chuyện không hề dễ dàng - nguồn: The Loadout

Để sở hữu số điểm thông thạo cao như vậy với vị tướng Teemo là chuyện không hề dễ dàng – nguồn: The Loadout

Thành tích của người chơi này thực sự vô cùng đáng nể. Có lẽ với những game thủ như thế này, chơi game thực sự chỉ mang tính giải trí và chỉ cần cảm thấy vui vẻ với vị tướng thuận tay của mình đã là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo GameK

Facebook