Gamma Data: Người chơi Trung Quốc hài lòng với sự đổi mới công ty game

Chỉ số uy tín ngành game Trung Quốc tăng 11,7.

QUỐC TẾ_ Mới đây, Gamma Data đã phát hành Báo cáo thương hiệu ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2021.

Sau khi nghiên cứu dữ liệu và thực hiện nhiều cuộc khảo sát người dùng, kết quả cho thấy xu hướng xây dựng thương hiệu trong ngành game của Trung Quốc đang được cải thiện.

Năm 2021, chỉ số uy tín thương hiệu của ngành công nghiệp game Trung Quốc sẽ đạt 11,7, tăng trong hai năm liên tiếp. Bên cạnh đó, sự hài lòng của người dùng với sự đổi mới của công ty, chất lượng sản phẩm, tính minh bạch và toàn vẹn, hình ảnh thương hiệu và dịch vụ người dùng ngày càng tăng lên.

Chỉ số uy tín ngành game Trung Quốc tăng 11,7.

Chỉ số uy tín ngành game Trung Quốc tăng 11,7.

Năm 2021, hơn 40% sản phẩm game chất lượng cao, có điểm trên 7 cao hơn rất nhiều so với các năm trước. Trong khi đó, doanh nghiệp coi trọng xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, 70% doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu nhân tài.

Các báo cáo tiêu cực của các phương tiện truyền thông chính thống vào năm 2021 sẽ tăng nhẹ so với năm 2020, nhưng mức độ tổng thể vẫn thấp hơn năm 2019. Ngoài ra, báo cáo còn diễn giải chỉ số danh tiếng thương hiệu của ngành công nghiệp game Trung Quốc và công bố các công ty game xuất sắc trong việc xây dựng thương hiệu hàng năm của đại lục.

Kết quả xây dựng thương hiệu công nghiệp: mức độ hài lòng của người dùng tăng đều đặn. So với năm 2019, vào năm 2021, mức độ hài lòng của người dùng đối với các công ty game Trung Quốc về đổi mới, chất lượng sản phẩm, tính minh bạch và toàn vẹn, hình ảnh thương hiệu và dịch vụ người dùng sẽ tăng đều đặn.

Lưu ý: Biểu đồ thanh là kết quả của cuộc khảo sát người dùng vào năm 2021 và phần trăm hiển thị trên biểu đồ thanh là sự tăng hoặc giảm tỷ lệ người dùng đã chọn vào năm 2019.

Thành tựu xây dựng thương hiệu công nghiệp được thể hiện qua chỉ số uy tín thương hiệu toàn ngành đạt 11,7 và tăng trưởng đều đặn trong hai năm liên tiếp. Kết quả đánh giá uy tín thương hiệu ngành game của Trung Quốc cho thấy, chỉ số uy tín thương hiệu sẽ tiếp tục được cải thiện từ năm 2020 đến năm 2021, và thương hiệu ngành game sẽ tiếp tục được cải thiện.

Game thủ ngày càng tín nhiệm các công ty game Hoa lục.

Game thủ ngày càng tín nhiệm các công ty game Hoa lục.

Việc không ngừng nâng cao uy tín thương hiệu là kết quả của sự nỗ lực về nhiều mặt của ngành game, cụ thể là đến năm 2021, ngành game Trung Quốc sẽ hoạt động nổi bật hơn trong việc xây dựng thương hiệu chủ nhân và thương hiệu sản phẩm, giúp hỗ trợ nhiều hơn cho việc nâng cao thương hiệu uy tín.

Làm thế nào để đánh giá chỉ số uy tín thương hiệu ngành? Gamma xây dựng mô hình chỉ số danh tiếng thương hiệu của ngành công nghiệp trò chơi của Trung Quốc từ 4 khía cạnh: thương hiệu xã hội, thương hiệu nhà tuyển dụng, thương hiệu sản phẩm và thương hiệu truyền thông.

Trong số đó, xây dựng thương hiệu xã hội, thương hiệu nhà tuyển dụng và thương hiệu sản phẩm tập trung vào việc xây dựng thương hiệu của ngành trò chơi cho nhân viên, người dùng trò chơi, công chúng, nhà cung cấp, khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan khác, trong khi truyền thông thương hiệu tập trung vào việc truyền bá các sự kiện có ảnh hưởng đến thương hiệu.

Cần lưu ý rằng vì khía cạnh truyền thông thương hiệu trong báo cáo này tập trung vào quảng bá thương hiệu tổng thể trong ngành game Trung Quốc ở nước ngoài với người dùng, vì vậy ấn tượng thương hiệu của người dùng trò chơi đối với các sản phẩm ở nước ngoài là bao gồm chiều thương hiệu truyền thông.

Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội đề cập đến cách doanh nghiệp phát triển hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách phục vụ xã hội và các báo cáo của các phương tiện truyền thông quốc gia về ngành công nghiệp trò chơi về kết quả xây dựng thương hiệu xã hội của ngành game.

Gamma Data tin rằng khi ngành công nghiệp trò chơi tiếp tục chú ý đến lĩnh vực giá trị xã hội, bằng cách tích cực thực hiện các biện pháp chống nghiện để bảo vệ sự phát triển của trẻ vị thành niên, phổ biến văn hóa truyền thống và tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng để loại bỏ tác động tiêu cực của ngành, tăng cường khai phá giá trị xã hội, và tạo thương hiệu xã hội trong ngành.

chơi game công ty game game thủ trung quốc

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM