Gắn bó với LMHT nhiều năm, bạn có biết để mua hết skin trong game thì phải tốn kém bao nhiêu không?

Gắn bó với LMHT nhiều năm, bạn có biết để mua hết skin trong game thì phải tốn kém bao nhiêu không? - Ảnh 1.

Cộng đồng LMHT mới đây đã tính toán ra được số tiền cần thiết để mua hết trang phục trong của hàng của Riot.

Có lẽ với game thủ LMHT hiện tại thì chúng ta đã quá quen thuộc đối với tính năng chế tạo hextech ở trong client của game. Đặc biệt là với việc mở các rương, túi hay viên sự kiện thì bạn sẽ nhận được mảnh trang phục và sử dụng chúng để đổi thành skin vĩnh viễn. Và khi bạn sở hữu tất cả các skin có thể mua trong cửa hàng thì khi đổi mảnh trang phục sẽ cho ra những vật phẩm chỉ có thể đổi bằng Đá Quý hoặc Điểm Hàng Hiệu.

Gắn bó với LMHT nhiều năm, bạn có biết để mua hết skin trong game thì phải tốn kém bao nhiêu không? - Ảnh 1.

Bạn hoàn toàn có thể đổi được các skin thuộc nhóm Công Nghệ thông qua tính năng chế tạo hextech

Mới đây thì một game thủ có biệt danh nouareallallleft đã đăng lên diễn đàn Reddit một video anh liên tục đổi được skin Công Nghệ, Hàng Hiệu bởi vì đã sở hữu hết trang phục trong cửa hàng. Bài viết này đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về số tiền bỏ ra để mua hết skin trong LMHT. Tới bản thân game thủ trên cũng không thể nhớ nổi vì anh đã gắn bó với trò chơi này trong một khoảng thời gian quá dài.

Bạn có thể đổi ra skin Công Nghệ, Hàng Hiệu liên tục giống anh chàng này khi mua hết trang phục trong cửa hàng

Và để trả lời cho câu hỏi trên thì chính cộng đồng LMHT đã tìm cách tổng hợp giá của toàn bộ trang phục trong game và tính ra rằng chúng có giá trị là 1357395 RP. Tỷ lệ tốt nhất để quy đổi số RP trên ra USD đó là 144:1 và từ đó chúng ta có được đáp án để sở hữu toàn bộ skin trong LMHT thì bạn sẽ phải tốn 9426.36 USD (gần 215 triệu VNĐ).

Gắn bó với LMHT nhiều năm, bạn có biết để mua hết skin trong game thì phải tốn kém bao nhiêu không? - Ảnh 3.

Tổng số tiền mà game thủ phải bỏ ra để mua hết skin của cửa hàng LMHT đó là 9426,36 USD (gần 215 triệu VNĐ)

Đương nhiên là con số này sẽ còn tăng lên trong tương lai khi cộng đồng mới chỉ tính tới dòng skin mới nhất là Thanh Lịch mà thôi. Với việc mỗi phiên bản Riot Games đều tạo ra những dòng trang phục mới hoặc tiếp tục thiết kế những bộ skin cũ nhưng được game thủ ủng hộ như Siêu Phẩm, Cao Bồi thì con số 9426.36 USD sẽ sớm bị phá vỡ mà thôi.

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc