Gangster Paradise – Game xây dựng đế chế thế giới ngầm vừa thử nghiệm

Đánh giá post

Với bối cảnh là quốc gia Hoa Kỳ thời hiện đại, Gangster Paradise là một tựa game chiến lược xoay quanh thế giới ngầm của xã hội đen.

Được phát hành và phát triển bởi FULL ENERGY HK LIMITED, Gangster Paradise hấp dẫn người chơi bởi vì cốt truyện có chiều sâu, đồ họa chân thật đẹp mắt, khai thác về một chủ đề rất thú vị, đó chính là các Gangster, hay còn gọi là xã hội đen thuộc vùng đất phương Tây.

Người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật Connor Flynn, một tên côn đồ đầu đường xó chợ trên một hành trình vô cùng gian nan nhưng cũng đầy tham vọng, đó chính là xây dựng một đế chế xã hội đen mới bản thân mình là trung tâm điều hành.

Gangster Paradise hấp dẫn người chơi bởi vì cốt truyện có chiều sâu, đồ họa chân thật đẹp mắt

Gangster Paradise hấp dẫn người chơi bởi vì cốt truyện có chiều sâu, đồ họa chân thật đẹp mắt

Nói qua về đồ họa, Gangster Paradise sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt và trực quan, các chi tiết môi trường, nhân vật được thể hiện ổn, nhưng G4V ấn tượng nhất đó chính là hiệu ứng ánh sáng. Hiệu ứng ánh sáng trong Gangster Paradise được FULL ENERGY HK LIMITED chú tâm đầu tư, gây ấn tượng người chơi với các hiệu ứng đổ bóng real-time chân thật, hiệu ứng sương mù cũng được thực hiện vô cùng chỉnh chu.

Về lối chơi, Gangstar Paradise có lối chơi không quá phức tạp, nếu các bạn đã chơi qua các tựa game chiến thuật tương tự thì chắc hẳn sẽ rất dễ làm quen với tựa game này. Khởi đầu trò chơi, tài nguyên sẽ là thứ quan trọng nhất mà các game thủ phải chú ý. Giai đoạn đầu để kiếm tiền, anh em game thủ có thể bắt đầu kiếm tiền từ những việc nhỏ như là: bảo kê vũ trường, quán bar,… Chỉ cần tích góp từ từ thì cơ hội để thực hiện các phi vụ lớn như buôn chất cấm, buôn vũ khí,… ngày càng mở rộng ra.

Gangster Paradise sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt và trực quan, các chi tiết môi trường, nhân vật được thể hiện ổn

Gangster Paradise sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt và trực quan, các chi tiết môi trường, nhân vật được thể hiện ổn

Một điều cần chú ý là sẽ có những khu vực thuận lợi và bất lợi cho việc kinh doanh của mình, người chơi cần phải kéo băng đảng thực hiện việc chiếm lĩnh địa bản, mở rộng kinh doanh từ các băng đảng khác. Đơn thương độc mã chiến đấu không phải là việc khôn ngoan nên anh em game thủ cần phải chiêu mộ thêm các anh em dưới trướng. Việc chiến đấu trong Gangster Paradise cũng rất đơn giản, cứ gần nhau là sẽ tự động có máu đổ, người chơi không cần phải thao tác thường xuyên.

Với cốt truyện có chiều sâu, đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản mà cuốn hút, tất cả kết hợp với một chủ đề thú vị, Gangster Paradise là một tựa game rất đáng để các gamer trải nghiệm.

Game trên Android: https://play.google.com/store/apps/detail.gangsterparadise.game

FULL ENERGY HK LIMITED game nhập vai Gangster Paradise

Theo: Game4v

Facebook