Gánh còng lưng giúp TES lật kèo trước V5, fan LPL phấn khích: “Quên Chovy đi, Knight mới là cột sống vàng”

Gánh còng lưng giúp TES lật kèo trước V5, fan LPL phấn khích: Quên Chovy đi, Knight mới là cột sống vàng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Knight đã có những màn tỏa sáng vô cùng xuất sắc để giúp TES từ thế thua 0-2 thành thắng 3-2 trước V5.

Vào ngày hôm qua – 12/4, trận Bán Kết đầu tiên của LPL Mùa Xuân 2022 đã chính thức diễn ra giữa Top Esports và Victory Five. Với việc đang có một dàn tuyển thủ đồng đều, thay nhau tỏa sáng thì V5 được cho là cửa trên trong trận đấu quan trọng này. Và đúng là họ đã áp đảo TES trong 2 ván đấu đầu tiên khi hạ gục đối thủ một cách dễ dàng để vươn lên dẫn trước 2-0.

Gánh còng lưng giúp TES lật kèo trước V5, fan LPL phấn khích: Quên Chovy đi, Knight mới là cột sống vàng - Ảnh 1.

Mọi chuyển tưởng như đã kết thúc với TES khi V5 vươn lên dẫn 2-0

Tuy nhiên trong hoàn cảnh khó khăn nhất lại là lúc để siêu sao mang tên Knight bên phía Top Esports tỏa sáng. Cụ thể thì tới trước pha giao tranh Sứ Giả Khe Nứt tại phút thứ 17, V5 vẫn là đội dẫn trước với khoảng 3 nghìn vàng chênh lệch. Ấy vậy mà chỉ với một chiếc Giày Pháp Sư và Đai Tên Lửa Hextech, Akali trong tay Knight đã nhanh chóng kết liễu Rookie và Ppgod để giúp TES lật kèo giao tranh và giành chiến thắng chung cuộc.

Hai ván thi đấu tiếp theo là những màn trình diễn Ryze quá mức mẫu mực của Knight khi anh chàng liên tục đảo đường hiệu quả, dùng chiêu cuối hợp lý để chia cắt đội hình V5. Kết quả là Rookie và đồng đội đã không thể chịu nổi sức mạnh khủng khiếp đó và để thua 2-3 chung cuộc. Kết quả này đã giúp Top Esports lọt vào trận Chung Kết nhánh thắng trong khi đó V5 buộc phải “làm lại” ở nhánh thua.

Gánh còng lưng giúp TES lật kèo trước V5, fan LPL phấn khích: Quên Chovy đi, Knight mới là cột sống vàng - Ảnh 2.

Tuy nhiên Knight đã giữ lại mọi hy vọng cho TES với những màn trình diễn xuất sắc

Điều đáng nói ở đây đó là dấu ấn cá nhân của Knight đối với lối chơi tại Top Esports là quá lớn. Từ việc mở giao tranh, đảo đường cho tới tạo thế tranh chấp mục tiêu thì Knight đều phải làm hết. Trong khi đó các đồng đội còn lại chỉ cần đánh theo những gì anh chàng này “mở đường” là đã có thể chiến thắng rồi. Vì vậy mà khán giả LPL mới cho rằng Knight mới là cột sống vàng của làng “gánh team”, thậm chí còn hơn cả Chovy.

Gánh còng lưng giúp TES lật kèo trước V5, fan LPL phấn khích: Quên Chovy đi, Knight mới là cột sống vàng - Ảnh 3.

Quả thật là một trận đấu lật kèo điên rồ. Knight chơi quá xuất sắc luôn đó

Gánh còng lưng giúp TES lật kèo trước V5, fan LPL phấn khích: Quên Chovy đi, Knight mới là cột sống vàng - Ảnh 4.

Quên Chovy đi, Knight mới là ông hoàng gánh tạ, cột sống vàng

Vào buổi chiều ngày hôm nay thì đối thủ tiếp theo của cả Top Esports và Victory Five sẽ được xác định khi RNG đối đầu với JDG. Quả thật là với phong độ cực kỳ cao của Knight thì dù cho có đối đầu với cái tên nào thì TES vẫn không hề tỏ ra ái ngại chút nào. Thậm chí với đà tâm lý tốt từ pha lật kèo trước V5 thì đội tuyển này còn là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu LPL Mùa Xuân 2022.

Gánh còng lưng giúp TES lật kèo trước V5, fan LPL phấn khích: Quên Chovy đi, Knight mới là cột sống vàng - Ảnh 5.

Knight đang cố gắng gồng gánh TES tới danh hiệu LPL mùa này

https://gamek.vn/ganh-cong-lung-giup-tes-lat-keo-truoc-v5-fan-lpl-phan-khich-quen-chovy-di-knight-moi-la-cot-song-vang-20220413091953633.chn

Theo GameK

Facebook