Garena liên tục khuyến mại nạp thẻ khủng trong những ngày cuối cùng gắn bó với LMHT

Đánh giá post

NPH Garena hiện vẫn đang đều đặn ra mắt chuỗi sự kiện “tri ân” người chơi LMHT trong giai đoạn chuyển giao quyền vận hành.

Chỉ còn nửa tháng nữa, hành trình đồng hành giữa Garena và LMHT Việt Nam sẽ chính thức chấm dứt, tựa game eSports quốc dân này sẽ chính thức được chuyển giao lại cho Riot Games và VNG trong giai đoạn đầu tháng 1/2023.

Và cũng như bao NPH khác tại Việt Nam, vào giai đoạn cuối của “nhiệm kỳ”, Garena cũng đang khiến cộng đồng game thủ LMHT được phen “sung sướng” khi liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi nạp thẻ siêu khủng, với mức ưu đãi cực kỳ lớn. Chẳng hạn như mới đây, NPH này đã cho ra mắt sự kiện siêu ưu đãi đối với khách hàng nạp thẻ từ mốc 100.000 VNĐ (200 RP) trở lên, với tổng giá trị phần thưởng gấp 3 lần giá trị thẻ nạp.

Garena liên tục khuyến mại nạp thẻ khủng trong những ngày cuối cùng gắn bó với LMHT

Garena liên tục khuyến mại nạp thẻ khủng trong những ngày cuối cùng gắn bó với LMHT

Kể từ thời điểm thông báo chính thức về việc Garena ngừng vận hành LMHT được đưa ra vào đầu tháng 11, NPH này đã liên tiếp đưa ra nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn để “kích nạp”, theo tần suất đều đặn hàng tuần. Phần lớn các sự kiện khuyến mãi đều có mức ưu đãi cực lớn, từ 100%, 150% cho tới 200% giá trị nạp thẻ…

Bên cạnh đó, rất nhiều trang phục giới hạn không được mở bán trước đây cũng xuất hiện trong các sự kiện quay thưởng ingame, tạo điều kiện cho người chơi sở hữu với mức giá vô cùng rẻ.

Nhiều game thủ thì “nói vui” rằng NPH Garena đang tranh thủ “hút máu lần cuối” trước khi chia tay cộng đồng Việt Nam. Trong khi đó, phần lớn người hâm mộ LMHT đều tranh thủ nạp tiền vào game trong giai đoạn này để tận hưởng các mệnh giá ưu đãi không phải khi nào cũng có. Ngoài ra, mối lo ngại về việc Riot Games sẽ điều chỉnh mệnh giá vật phẩm sau khi tiếp quản LMHT, dẫn đến việc giá skin tăng cao hơn so với trước đây, cũng khiến nhu cầu nạp game của cộng đồng LMHT Việt Nam tăng chóng mặt trong giai đoạn này.

Garena liên tục khuyến mại nạp thẻ khủng trong những ngày cuối cùng gắn bó với LMHT

Tất cả đều mong muốn sở hữu được những skin xịn với giá phải chăng, trước khi chung bị đưa về giá trị thực của nó. LMHT phiên bản Riot cũng được dự báo là sẽ không có nhiều sự kiện ưu đãi như của Garena, nên sẽ không tránh khỏi việc cộng đồng game thủ tỏ ra sốt sắng trước những sự kiện khuyến mãi như hiện tại.

Xem thêm: Riot Games ra mắt Riot Mobile – ‘mạng xã hội’ giúp người chơi nhận quà miễn phí

Garena LMHT LMHT Garena riot games vng

Theo: Game4v

Facebook