Gen.G hoàn tất thương vụ đổi Bdd lấy Peanut với NS, nghi vấn chuẩn bị công bố luôn thương vụ Chovy

Gen.G hoàn tất thương vụ đổi Bdd lấy Peanut với NS, nghi vấn chuẩn bị công bố luôn thương vụ Chovy - Ảnh 1.
Đánh giá post

Sau Peanut, nhiều khả năng Gen.G sẽ công bố luôn Chovy cho vị trí thay thế Bdd ở đường giữa.

Chuyển nhượng LCK những ngày gần đây đang khiến cộng đồng LMHT xứ Hàn nói riêng và thế giới nói chung rất mực chú ý. Bên cạnh bản hợp đồng “phá kỷ lục” của Faker, hay những ồn ào xung quanh drama Canna – T1, mà những cái tên khác như Chovy, ShowMaker, TheShy… cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ LMHT toàn thế giới. Rất lâu rồi, người ta mới được chứng kiến một kỳ chuyển nhượng sôi động, quy tụ đầy đủ các yếu tố từ những thương vụ “bom tấn”, những tin đồn hy hữu, những ngôi sao có nguy cơ thất nghiệp đến đầy đủ drama như cuối mùa giải 2021 này.

Gen.G hoàn tất thương vụ đổi Bdd lấy Peanut với NS, nghi vấn chuẩn bị công bố luôn thương vụ Chovy - Ảnh 1.

Faker gia hạn hợp đồng với T1

Gen.G hoàn tất thương vụ đổi Bdd lấy Peanut với NS, nghi vấn chuẩn bị công bố luôn thương vụ Chovy - Ảnh 2.

Drama Canna – T1 ầm ĩ những ngày qua

Mới đây, đến lượt Gen.G Esports, cũng là 1 trong 3 đội LCK mạnh nhất làng LMHT hiện nay công bố những thương vụ chuyển nhượng của mình. Cụ thể, đội tuyển lọt vào top 4 CKTG 2021 đã thực hiện một vụ trao đổi tuyển thủ với Nongshim RedForce. Theo đó, Bdd sẽ chuyển sang thi đấu cho NS ở vị trí đường giữa, trước đây vốn thuộc về Gori. Còn cựu sao của SKT T1 – Peanut thì sẽ chuyển sang thi đấu cho Gen.G ở vị trí đi rừng. Điều thú vị là, cả Bdd và Peanut đều trám vào vị trí của những cựu thành viên của SKT T1 (Gori và Clid) để lại trong mùa chuyển nhượng này. Riêng Peanut, anh sẽ có dịp trở về với màu áo cũ Gen.G (Peanut thi đấu cho Gen.G từ cuối mùa giải 2018 đến cuối mùa giải 2019).

Gen.G hoàn tất thương vụ đổi Bdd lấy Peanut với NS, nghi vấn chuẩn bị công bố luôn thương vụ Chovy - Ảnh 3.
Gen.G hoàn tất thương vụ đổi Bdd lấy Peanut với NS, nghi vấn chuẩn bị công bố luôn thương vụ Chovy - Ảnh 4.

Gen.G Esports và Nongshim RedForce trao đổi Bdd và Peanut cho nhau

Ngoài ra, bên dưới bài đăng của Gen.G về việc trao đổi Bdd lấy Peanut, FionnOnFire – phóng viên của Upcomer cũng ẩn ý về một cái tên quen thuộc sẽ gia nhập Gen.G thế chỗ Bdd. Người được FionnOnFire nhắc đến chính là “cột sống vàng” Chovy.

Gen.G hoàn tất thương vụ đổi Bdd lấy Peanut với NS, nghi vấn chuẩn bị công bố luôn thương vụ Chovy - Ảnh 5.

Phóng viên nổi tiếng FionnOnFire “ẩn ý” rằng Gen.G cũng sẽ sớm “chốt sổ” Chovy

Cách đây không lâu, tin đồn Chovy sẽ gia nhập Gen.G đã được truyền thông xứ Hàn tung ra. Theo đó, đội hình của Gen.G cho mùa giải 2022 sẽ bao gồm những cái tên mới: Doran – Peanut – Chovy – Ruler – Lehends. Chỉ có mỗi Ruler là sẽ được giữ lại còn toàn bộ đều là những cái tên mới. Đặc biệt, nếu đội hình như tin đồn đưa ra là đúng sự thật, thì trừ Tarzan và Viper, còn lại, 3/5 cái tên của Griffins năm nào đã tề tựu trong màu áo Gen.G (Doran, Chovy, Lehends).

Gen.G hoàn tất thương vụ đổi Bdd lấy Peanut với NS, nghi vấn chuẩn bị công bố luôn thương vụ Chovy - Ảnh 6.

Truyền thông Hàn từng tung tin đồn Gen.G sẽ lập đội hình mới Doran – Peanut – Chovy – Ruler – Lehends

Dĩ nhiên, hiện tại, Gen.G cũng chỉ mới xác nhận thương vụ Peanut trong khi cả Chovy, Doran, Lehends thì vẫn còn là tuyển thủ tự do. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng vẫn còn một thời gian nữa mới khóa sổ và người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ màn tái hợp của những cựu sao GRF trong màu áo mới.

Theo GameK

Facebook