GEN hủy diệt HLE với kết quả 3-0, tái hiện LCK Mùa Xuân 2023?

5/5 - (21 bình chọn)

Với việc đả bại HLE bằng kết quả 3-0, GEN lại một lần nữa tái ngộ đối thủ đầy duyên nợ là T1 khiến cho nhiều fan thích thú và bàn tán xôn xao.

Bước vào ngày thi đấu đầu tiên của mình tại Vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023, nhà đương kim vô địch LCK – GEN vẫn giữ cho mình một phong độ cao chót vót để hủy diệt HLE với kết quả 3-0.

GEN hủy diệt HLE với kết quả 3-0, tái hiện LCK Mùa Xuân 2023?

GEN vs HLE Highlights Game 1 LCK Summer Playoffs 2023 Gen G vs Hanwha Life Esports by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, có thể nói HLE đã bị chèn ép hoàn toàn trước những ý đồ chiến thuật của GEN. Nguyên nhân vì ngay cả khi Yone trong tay Zeka lấy về những điểm hạ gục cho bản thân, HLE vẫn thua thiệt hoàn toàn các mục tiêu lớn trong ván đấu. Giai đoạn sau ván đấu, với Linh Hồn Rồng Lửa và bùa lợi Baron, nhà đương kim vô địch LCK tạo ra chênh lệch khổng lồ trước HLE. Cuối cùng, Chovy và đồng đội nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 29.

GEN vs HLE Highlights Game 2 LCK Summer Playoffs 2023 Gen G vs Hanwha Life Esports by Onivia

Bước sang ván đấu thứ 2, thế trận đảo chiều khi HLE có cho mình một loạt mục tiêu quan trọng và bỏ túi Baron cùng Linh Hồn Rồng Lửa ở thời điểm rất sớm. Nhưng ngay cả khi có những lợi thế lớn như vậy, HLE vẫn không cách nào tấn công vào trụ bậc thềm của đối phương. Đến pha giao tranh phút 29, Peanut cùng đồng đội đánh gục HLE tại hang Baron và kết thúc ván đấu ngay ở phút 30.

GEN vs HLE Highlights Game 2 LCK Summer Playoffs 2023 Gen G vs Hanwha Life Esports by Onivia

Tiến vào ván 3, HLE vẫn giữ được một tâm lý thi đấu cực tốt và liên tục có những pha giao tranh sòng phẳng cùng GEN. Ngay cả khi đối phương có Linh Hồn Rồng Nước, HLE vẫn có một màn trình diễn xuất sắc ở phút 27 và hạ gục đến 4 thành viên đối phương. Nhưng vì có quá ít thời gian, HLE không thể kết thúc ván đấu và bị đẩy lui sau khi phá hủy được 1 trụ bảo vệ nhà chính.

Sau cùng, với bùa lợi Baron và Rồng Ngàn Tuổi, GEN đẩy vào từ đường trên và đường giữa, đánh gục HLE trong pha giao tranh phút 32 và kết thúc trận đấu với kết quả 3-0.

Đả bại HLE, Chovy và đồng đội sẽ đụng độ với T1 vào ngày mai.

Đả bại HLE, Chovy và đồng đội sẽ đụng độ với T1 vào ngày mai.

Kết thúc ngày thi đấu hôm nay, GEN đã tiến vào Round 3 để đụng độ đối thủ đầy duyên nợ là T1. Điều này làm khá nhiều fan thích thú và bàn tán sôi nổi. Bởi GEN gần như đã tái hiện chính xác “kịch bản” LCK Mùa Xuân 2023: T1 đả bại KT sau 5 ván căng thẳng, GEN hạ gục HLE với kết quả áp đảo, T1 đụng độ GEN ở chung kết nhánh thắng.

LCK Mùa Xuân và Mùa Hè 2023 đang có những cặp đấu rất giống nhau ở Round 2 và Round 3.

LCK Mùa Xuân và Mùa Hè 2023 đang có những cặp đấu rất giống nhau ở Round 2 và Round 3.

Do đó, rất nhiều fan đang nóng lòng được theo dõi trận đấu hấp dẫn giữa T1 và GEN vào 13h00 ngày 12/08.

Xem thêm: LMHT: 5 tuyển thủ SBTC Esports bị Riot cấm thi đấu 3 năm, chủ sở hữu cũng lĩnh án Global Ban

gen hle LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT Vòng Playoffs

Theo: Game4v

Facebook