Genshin Concert 2022 – Đại tiệc cho game thủ Genshin Impact sắp diễn ra

Genshin Concert 2022 diễn ra vào đầu tháng 10/2022.
Đánh giá post

Shiro Sagisu và các nhạc sĩ trên khắp thế giới đã hợp tác để mang đến Genshin Concert 2022, sự kiện đình đám cho game thủ Genshin Impact.

HoYoverse, thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu, đã thông báo rằng Genshin Impact sẽ tiếp tục chuỗi buổi hòa nhạc và tổ chức Genshin Concert 2022 – giai điệu của “Hành trình bất tận” bắt đầu vào ngày 02 tháng 10 năm 2022. Sự kiện nhằm kỷ niệm 2 năm phát hành trò chơi.

Để buổi hòa nhạc trực tuyến toàn cầu Genshin Impact ấn tượng, Genshin Impact và HOYO-MiX đã mời nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Shiro Sagisu làm giám đốc âm nhạc, phối hợp với Dàn nhạc thính phòng Hollywood. Sự kiện còn có các nhạc sĩ tài năng trên khắp thế giới tham gia cuộc hành trình âm nhạc của Teyvat.

Genshin Concert 2022 diễn ra vào đầu tháng 10/2022.

Genshin Concert 2022 diễn ra vào đầu tháng 10/2022.

Genshin Impact sẽ sớm phát hành album thứ 13 bao gồm nhạc từ rừng nhiệt đới của Sumeru – thế giới mở phiêu lưu đưa người chơi đến thế giới trực quan tuyệt đẹp của Teyvat.

Người chơi sẽ nhập vai vào một lữ khách người bắt đầu một cuộc hành trình để khám phá số phận của người anh em đã mất của họ trong khi khám phá những bí mật bí ẩn của Teyvat trên đường đi. Bạn có thể ghé thăm Mondstadt, Liyue, Inazuma và Sumeru – là 4 trong số 7 khu vực chính của Teyvat. Mỗi khu vực đều có văn hóa, câu chuyện và phong cảnh riêng.

Các bản nhạc phim gốc của Genshin Impact do Yu-Peng Chen và HOYO-MiX nhằm khắc họa sự đa dạng của các vùng miền, nền văn hóa và con người trong thế giới Teyvat thông qua một bộ sưu tập nhạc giao hưởng kết hợp các yếu tố âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi sẽ sớm phát hành album thứ 13.

Genshin Concert 2022 có các bản trình diễn chân thực và chuyển thể sáng tạo của nhạc phim Genshin Impact, kéo dài khoảng 75 phút. Bữa tiệc âm nhạc này sẽ bao gồm các bản tái hiện chân thực cũng như chuyển thể sáng tạo của nhạc phim Genshin Impact . Theo đoạn giới thiệu, dàn nhạc thính phòng Hollywood sẽ trình diễn các buổi biểu diễn giao hưởng cổ điển do Emear Noone, nhạc trưởng từng đoạt giải thưởng chỉ huy và là nhà soạn nhạc nổi tiếng về âm nhạc trò chơi điện tử, điều phối.

Genshin Concert 2022 – Đại tiệc cho game thủ Genshin Impact sắp diễn ra

Trong khi đó, Shiro Sagisu, người đã từng làm việc với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc kiêm nhà soạn nhạc cho nhiều bộ phim và anime được người hâm mộ yêu thích như Neon Genesis Evangelion, sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của sự kiện. Ông làm việc với các ban nhạc nổi tiếng, nhạc sĩ dân gian và các nghệ sĩ tài năng từ nhiều nền tảng khác nhau để tái hiện các bản nhạc phim của Genshin Impact theo phong cách hiện đại.

“Tạo ra âm nhạc cho Genshin Impact luôn là một công việc không bao giờ ngừng nghỉ đối với tôi và nhóm. Trong năm qua, khi câu chuyện của Inazuma và Sumeru được nhiều người biết đến, chúng tôi đã làm việc nghiêm túc để làm phong phú thêm thế giới âm nhạc Genshin Impact với những nguồn cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới. Tôi mong muốn được viết những bản nhạc phim hay, được các nhạc sĩ và người chơi trên toàn thế giới thưởng thức” – Shiro Sagisu nói.

Genshin Concert 2022 được phát miễn phí trên YouTube vào ngày 02 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 P.M (UTC+8).

Trang chủ: https://genshin.hoyoverse.com/en/

Genshin Concert Genshin Concert 2022 Genshin Impact HoYoverse

Theo: Game4v

Facebook