Genshin Impact phiên bản 2.8 được mong đợi bởi Summer Fantasia

genshin-impact-2-1656838231-68

Genshin Impact phiên bản 2.8 có chủ đề Summer Fantasia sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 07 năm 2022.

Theo thông báo gần đây của công ty giải trí tương tác quốc tế HoYoverse, Golden Apple Archipelago sẽ chào đón game thủ đến với những địa điểm mới mẻ, những câu chuyện hấp dẫn, câu đố thú vị và phong phú, cùng một loạt các hoạt động trên đảo.

Trong khi đó, Shikanoin Heizou, Kaedahara Kazuha và một số người khác sẽ trở lại. Diluc và Fischl sẽ thể hiện vẻ ngoài tươi tắn trong bộ đồng phục mới. Genshin Impact phiên bản 2.8 giới thiệu sự kiện theo mùa Summertime Odyssey.

Genshin Impact phiên bản 2.8 có chủ đề Summer Fantasia.

Sự kiện quan trọng Summertime Odyssey bắt đầu trong bản cập nhật với Fischl, Xinyan, Kaedahara Kazuha và Mona. Với việc bổ sung các cảnh mới, lối chơi khám phá mở rộng, nhiều rương kho báu hơn và những câu chuyện bất ngờ sẽ được game thủ yêu thích.

Nhân vật Fischl 4 sao có thể chơi được sau khi chiêu mộ miễn phí cho những người hoàn thành những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Người chơi có thể đổi trang phục mới của Fischl, các câu chuyện đặc biệt có chứa các thông điệp Resonating Visions. Bạn có thể chơi cùng người bạn đồng hành và chinh phục vô số thử thách trên biển trong sự kiện co-oo Reminiscent Regimen.

Diluc, Kaedehara Kazuha và Shikanoin Heizou sẽ nhận được giao diện mới, hoạt ảnh mới và hiệu ứng mới, được cung cấp tại cửa hàng trong một thời gian ngắn với giá chiết khấu. Trang phục cũng có một câu chuyện cốt truyện, được tiết lộ trong Hidden Strife.

Genshin Impact phiên bản 2.8 được mong đợi bởi Summer Fantasia

Ngoài ra, Genshin Impact Phiên bản 2.8 sẽ phát hành người bạn đồng hành là Shikanoin Heizou, một thần đồng trẻ tuổi bắt gọn nhóm tội phạm cho Tenryu. Trong Sự kiện Hangout của mình, Heizou mời người chơi tham gia cùng, đóng giả làm thám tử.

Shikanoin Heizou nổi bật trong trận chiến vì cận chiến khi sử dụng những cú đá và đòn mạnh để gây sát thương cho Ameno, thậm chí có thể gây thêm sát thương nguyên tố cho kẻ thù dưới tác dụng của Hydro, Pyro, Cryo hoặc Electro.

Trong giai đoạn đầu của phiên bản 2.8, Heizou có mặt trong EventWish của Kaedehara Kazuha. Điều ước sự kiện Yoimiya sẽ có trong giai đoạn sau của bản cập nhật.

Genshin Impact Genshin Impact 2.8 Summer Fantasia

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM