Genshin Impact rớt hạng doanh thu game mobile

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile toàn cầu mới nhất cho thấy Genshin Impact rớt 1 hạng.

SensorTower công bố báo cáo mới cho thấy vào tháng 10 năm 2022 doanh thu của Genshin Impact rơi xuống top 3.

Theo đó, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về 210 triệu đô la Mỹ trên App Store toàn cầu và Google Play, đứng đầu trong danh sách game di động có doanh số lớn nhất toàn cầu. Doanh thu từ thị trường iOS Trung Quốc chiếm 95,1% và doanh thu từ thị trường nước ngoài chiếm 4,9%. Bạn có thể quan sát biểu đồ bên dưới để biết danh sách đầy đủ 10 trò chơi di động có doanh thu hàng đầu trên thế giới. Lưu ý dữ liệu không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba.

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile toàn cầu mới nhất cho thấy Genshin Impact rớt 1 hạng.

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile toàn cầu mới nhất cho thấy Genshin Impact rớt 1 hạng.

PUBG Mobile của Tencent (kết hợp doanh thu Peace Elite) đứng thứ hai trong danh sách với 130 triệu đô la doanh thu. Trong đó, 63,2% doanh thu đến từ thị trường iOS Trung Quốc và thị trường Mỹ chiếm 9%. Trò chơi này cũng đã soán ngôi của Genshin Impact để chiếm top 2 trên bảng xếp hạng game tháng vừa qua.

Báo cáo cho hay, trò chơi Genshin Impact của miHoYo đứng thứ ba trong danh sách với doanh thu 120 triệu đô la Mỹ, trong đó 39,9% doanh thu đến từ thị trường iOS Trung Quốc và thị trường Nhật Bản chiếm 24%. Hai trò chơi khác trong top 5 là Candy Crush Saga của King và Roblox.

Genshin Impact giảm 1 bậc so với tháng 09/2022.

Genshin Impact giảm 1 bậc so với tháng 09/2022.

Vào tháng 10 năm 2022, game thủ chơi game mobile toàn cầu đã chi 6,2 tỷ USD trên App Store và Google Play để nạp vào game, giảm 14% so với cùng kỳ năm ngoái. Mỹ vẫn là thị trường trò chơi di động có tổng doanh thu cao nhất trên thế giới, đóng góp 1,81 tỷ đô la, tương đương 29,4% tổng số toàn cầu. Thị trường Nhật Bản đứng thứ hai, chiếm 17,6%; thị trường iOS Trung Quốc đứng thứ ba, chiếm 17,4%.

Lần phát hành bản mới của Monster Strike đã kiếm về hơn 60 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới, tăng 37,5% so với tháng 09 năm 2022. Vào ngày 02 tháng 10, trò chơi đã thông báo về việc bắt đầu hợp tác với Puella Magi Madoka Magica: The Movie ra mắt các nhân vật độc đáo.

Vào ngày 10 tháng 10, trò chơi đã kỷ niệm 9 năm phát hành và triển khai một số hoạt động kỷ niệm. Với sự trợ giúp của hàng loạt sự kiện, trò chơi đã đứng đầu danh sách game có doanh thu nhất trên điện thoại iPhone của Nhật Bản trong 10 ngày liên tiếp từ ngày 01 đến ngày 10 tháng 10. Nhật Bản là thị trường lớn nhất của trò chơi này, chiếm 98,2% doanh thu.

bảng xếp hạng game game Genshin Impact Genshin Impact

Theo: Game4v

Facebook