Genshin Impact tiết lộ 2 vũ khí ngoại hình cực chất quay trở lại trong bản 2.6

Sự kiện vụ khí mang tên Epitome Invocation quay trở lại.
Đánh giá post

Genshin Impact sẽ mang đến 2 vũ khí cực chất quay trở lại là Mistsplitter Reforged và Unforged trong bản 2.6.

Giai đoạn thứ hai của Genshin Impact sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa và người hâm mộ Ayaka cuối cùng sẽ được thấy Kamisato Ayaka quay trở lại. Trong sự kiện đặc biệt ra mắt bản 2.6 đã tiết lộ rằng giai đoạn 2 sẽ chỉ có một lần duy nhất Kamisato Ayaka xuất hiện cùng với Banner vũ khí ‘Epitome Invocation’. Nhà phát triển của Genshin Impact đã tiết lộ banner sắp tới của Ayaka mang tên “The Heron’s Court”, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 04 năm 2022.

Sự kiện vụ khí mang tên Epitome Invocation quay trở lại.

Sự kiện vụ khí mang tên Epitome Invocation quay trở lại.

Mistsplitter đã là một lựa chọn vũ khí phổ biến cho người chơi và người hâm mộ của Genshin Impact kể từ khi nó được phát hành tương tự như một phần của bản mở rộng đầu tiên. Mistsplitter có hai dạng, phiên bản Reforged và phiên bản Unreforged. Phiên bản cải tiến có phần mạnh và nhanh hơn so với phiên bản không cải tiến.

Món vũ khí này nhanh chóng trở thành một trong những trang bị được yêu thích nhất nhờ vào khả năng độc đáo có thể tách thành hai thanh kiếm hai lưỡi, cho phép người chơi gây sát thương gấp đôi sau mỗi lần vung kiếm. Giờ đây, Mistsplitter sẽ trở lại trong bản cập nhật tiếp theo, cùng với thiết kế mới và cải tiến tỷ lệ rớt sẽ được gia tăng để làm người chơi phấn khích hơn. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về Mistsplitter Reforged và Unforged Claymore cho vũ khí Genshin Impact Mistsplitter.

Mistsplitter Reforged và Unforged Claymore sẽ cùng quay trở lại.

Mistsplitter Reforged và Unforged Claymore sẽ cùng quay trở lại.

Là một thanh kiếm của vùng đất Inazuma, Mistsplitter Reforged là một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ. Đó là một thanh kiếm ánh sáng với tông màu tím chủ đạo. Thanh kiếm này đã bị gãy nên có tên là “Reforged”. Asase Hibiki và Takamine chịu trách nhiệm tạo ra vũ khí này, vũ khí này cũng được tìm thấy trong Shimenawa’s Reminiscence và Storm Cage trong Emblem of Severed Fate. Bạn sẽ có thể nhìn thấy một vầng hào quang màu tím xuất hiện xung quanh sau khi rút kiếm ra và chém đối thủ. Unforged claymore là một trong những vũ khí của vùng Liyue. Thanh kiếm Claymore không sắc cạnh này dường như có sức mạnh thần thánh để xua đuổi cả những linh hồn xấu và những kẻ thù độc ác.

Vũ khí này có lực tấn công cơ bản là 46. Nó cũng có tác dụng duy nhất là tăng 12% tấn công của tất cả các thành viên trong nhóm. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhân vật gây sát thương vật lý. Mistsplitter Reforged sẽ có tỉ lệ rơi cao nhất nằm trong điều ước sự kiện mang tên ‘Epitome Invocation’ vào ngày 07 tháng 07 năm 2021. Riêng bản Unforged sẽ có tỷ lệ rớt cao hơn trong banner Epitome Invocation vào ngày 01 tháng 12 năm 2020.

Vũ khí rất mạnh mà bạn nên tích nguyên thạch để lấy.

Vũ khí rất mạnh mà bạn nên tích nguyên thạch để lấy.

Cả 2 vũ khí Mistsplitter Reforged Sword và Unforged Claymore cực kỳ mạnh mẽ và người chơi có thể sử dụng chúng để gây hiệu ứng chiến đấu lên kẻ địch trên sàn đấu. Chúng cũng rất nhẹ nên dễ sử dụng trong chiến đấu. Nếu bạn đang tìm kiếm một vũ khí mới mạnh mẽ trong Genshin Impact phiên bản 2.6, thì Mistsplitter Reforged và Unforged rất đáng để cân nhắc để bỏ nguyên thạch vào. Hãy theo dõi Điều ước sự kiện mới nhất để biết tỷ lệ rơi được tăng lên của Mistsplitter Reforged Sword, The Unforged Claymore và Favonius Lance nhé.

Genshin Impact MihoYo Mistsplitter Reforged

Theo: Game4v

Facebook