Geralt trong The Witcher 3 Wild Hunt thật sự bao nhiêu tuổi?

maxresdefault-1649608570-74-1024x576-1

Nhiều game thủ đã đặt câu hỏi rằng chàng phịch thủ Geralt thật sự bao nhiêu tuổi tính đến The Witcher 3 Wild Hunt?

Geralt of Rivia là nhân vật người chơi điều khiển đồng thời cũng là nhân vật chính trong The Witcher 3 Wild Hunt, nhưng sẽ rất khó để biết rằng Geralt thực sự bao nhiêu tuổi. Vũ trụ Witcher có nhiều chủng loài, ma thuật và quái vật sống lâu hơn hầu hết tuổi thọ của một con người bình thường, và các phù thủy cũng không ngoại lệ. Sự xuất hiện của series phim Netflix về Witcher và bộ tiểu thuyết hiện tại cũng đã cung cấp nhiều thông tin và câu chuyện cơ bản về các sinh vật và nhân vật khác nhau của Lục địa này, nhưng nhiều người hâm mộ trò chơi có thể chưa trải nghiệm nội dung này một cách đầy đủ. Do đó, để ước tính thì tuổi thọ của Geralt chỉ có thể được xác định bằng những sự kiện chính trong game hay dựa trên tuổi thọ trung bình của các nhân vật khác.

The Witcher 3 Wild Hunt diễn ra vào năm 1272, khi cuộc chiến giữa Nilfgaard và Redania đang hoành hành khắp Lục địa. Thật không may, Wild Hunt cũng đang giáng xuống thế giới và đe dọa tất cả cư dân của lục địa này. Người chơi sẽ điều khiển Geralt of Rivia, một phù thủy huyền thoại, người đã chiến đấu với quái vật cùng với các thầy phù thủy, yêu tinh và nhiều chủng loài khác trong nhiều năm. Kỹ năng của anh ta là vô song, nhưng một số người chơi có thể tự hỏi Geralt đã chiến đấu được trong bao nhiêu năm? Không giống như các nhân vật khác trong vũ trụ The Witcher, câu trả lời hơi phức tạp hơn với những thợ săn quái vật đột biến này.

Geralt trong The Witcher 3 Wild Hunt thật sự bao nhiêu tuổi?

Mặc dù hầu hết các phù thủy đều bắt đầu sinh ra là trẻ em tương tự con người, nhưng gen đột biến của họ tại School of the Wolf giúp tăng cường khả năng, giác quan và sức mạnh cơ thể của họ. Thật không may, việc tạo ra những phù thủy thế hệ mới là một bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt không được phép để lộ ra ngoài. Sự ủng hộ của Kaer Morhen đã tước đi khả năng tạo ra nhiều phù thủy nhanh chóng như trước đây của Wolves. Thật không may, rất khó để đánh giá độ tuổi của các phù thủy đột biến này.

Geralt trong The Witcher 3 Wild Hunt thật sự bao nhiêu tuổi?

Lối sống nguy hiểm của họ đã khiến họ chết trước khi phải đối mặt với tuổi tác như con người bình thường. Vesemir, phù thủy lâu đời nhất ở Kaer Morhen trong game, đã vài thế kỷ trôi qua và ông vẫn có khả năng chiến đấu với quái vật. Tuy nhiên, Geralt đã trải qua một số sự kiện thay đổi cuộc đời và chịu nhiều chấn thương có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của mình. Nhờ chơi game The Witcher, xem tiểu thuyết và các tài liệu khác để tham khảo, người chơi có thể xác định tuổi gần đúng của Geralt trong The Witcher 3 Wild Hunt.

Khi anh còn nhỏ, mẹ của Geralt đã dâng anh cho xứ Kaer Morhen, để lại năm sinh chính xác của anh để người xem có thể suy đoán. Các tiểu thuyết của Witcher cung cấp một số bối cảnh về thời đại mà Geralt sinh sống, nhưng các phiên bản game thì lại không tuân theo cùng một dòng thời gian và đôi khi thay đổi bối cảnh dựa trên sự lựa chọn của người chơi. Rất may, tuổi của các nhân vật khác có thể giúp người chơi khám phá tuổi gần đúng của Geralt. Theo một số thông tin gốc của Witcher 3 nói rằng Geralt trẻ hơn Yennefer một tuổi và cô sinh vào năm 1173. Sự kiện trong The Witcher 3 diễn ra vào năm 1272, khi đó Geralt sẽ rơi vào khoảng 98 đến 99 tuổi tùy thuộc vào tháng sinh của anh ta.

Geralt trong The Witcher 3 Wild Hunt thật sự bao nhiêu tuổi?

Một quan niệm sai lầm phổ biến về tuổi của Geralt là ông đã phải chiến đấu hơn một thế kỷ kể từ cuộc đột kích vào thành Kaer Morhen. Hầu hết người hâm mộ tin rằng việc tạo ra các phù thủy đã ngừng sau cuộc tấn công này, nhưng theo tiểu thuyết Blood of Elves, School of Wolf vẫn tiếp tục tạo ra các phù thủy trong nhiều năm sau đó. Trong một cuộc phỏng vấn, tác giả Andrzej Sapkowski khẳng định rằng Geralt giấu tuổi của mình để tránh bị những người nông dân và vua chúa tò mò. Anh ta thường xuyên tuyên bố rằng mình từ 50 tuổi trở xuống, càng gây hiểu lầm cho người đọc và người hâm mộ về tuổi thực của anh ta.

Geralt trong The Witcher 3 Wild Hunt thật sự bao nhiêu tuổi?

Mặc dù không biết liệu CD Projekt có bao giờ xác nhận tuổi của Geralt trong The Witcher 3 Wild Hunt hay không, người hâm mộ vẫn sẽ có thể thu thập thêm nhiều thông tin trong trò chơi Witcher 4 sắp tới. Tuy nhiên, cũng không rõ liệu người chơi có được gặp lại và điều khiển Geralt tiếp tục hay không, khi mà The Witcher 3 đã có một cái kết thật sự quá viên mãn dành cho anh và gia đình thê thiếp của mình. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể mua The Witcher 3 Wild Hunt và bản mở rộng của tựa game ra mắt trên các hệ máy PC, PlayStation, Xbox và Nintendo Switch. Đồng thời cũng có thể cày qua 2 mùa của series The Witcher trên Netflix để có cái nhìn cận cảnh hơn về Geralt of Rivia.

Geralt The Witcher 3: Wild Hunt The Witcher 4

Theo: Game4v

Facebook