Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Avengers: Secret Wars gần như chưa có bất kì tiết lộ nào khác ngoài ngày ra mắt dự kiến. Tuy vậy, những tín đồ Marvel đã đặt ra vô số giả thuyết về điều gì có thể xảy ra, cũng như ai sẽ xuất hiện trong phần phim Avengers thứ sáu này. Một trong những giả thuyết đó đã tạo nên một tiền đề vô cùng bất ngờ, khi Peter Parker do Tom Holland thủ vai có thể sẽ “quay xe” đối đầu với hai người đàn anh đã từng giúp đỡ mình.

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh
Sẽ thế nào nếu Spider-Man của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh

Trong đoạn After-Credit của Spider-Man: No Way Home, Eddie Brock/Venom từ vũ trụ Spider-Man của Sony đã bị đẩy ngược về vũ trụ gốc, sau khi Doctor Strange dùng phép thuật khôi phục các vết nứt. Tuy nhiên, một mẩu Symbiote đã bị bỏ lại nơi quầy bar. Và đây là lúc giả thuyết về màn đối đầu bất ngờ này được áp dụng vào.

Trong bộ phim Spider-Man 3 của đạo diễn Sam Raimi, khán giả có thể chứng kiến Symbiote đã khiến Peter Parker (Tobey Maguire) trở thành một nhân vật như thế nào. Trong tuyến truyện tranh Marvel về Secret Wars, đây là lúc Spider-Man lần đầu tiếp xúc với Symbiote, và giả thuyết cho rằng đây cũng là lúc Spider-Man của MCU sẽ tiếp xúc.

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh 2
Khi đang bị nhiễm Symbiote của Venom?

Mặc dù chưa có điều gì được xác nhận ở thời điểm hiện tại, rất có khả năng hai bộ phim Avengers tiếp theo trong MCU giai đoạn 6 sẽ mang các siêu anh hùng từ nhiều vũ trụ khác nhau đổ bộ vào Trái Đất-616, bao gồm các phiên bản Spider-Man của Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Theo giả thuyết thì Spider-Man của Tobey sẽ quay lại MCU một lần nữa, và cố gắng thuyết phục Tom từ bỏ Symbiote Venom, vì bản thân anh đã từng tiếp xúc với Symbiote Venom trước đây. Nhưng ở thời điểm đó, Spider-Man của Tom đã gắn kết quá sâu sắc với Symbiote, khiến cậu từ chối sự giúp đỡ và dẫn đến một cuộc đấu giữa hai Spider-Man dày dạn kinh nghiệm với Spider-Man của MCU trong bộ trang phục Symbiote.

Xem thêm: [TIN ĐỒN] Spider-Man của Tobey Maguire sẽ xuất hiện trong Secret Wars

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh 3

Spider-Man: No Way Home đã kết thúc với việc Peter Parker chấp nhận để mọi người quên mất cậu là ai, cùng với sự ra đi của dì May, rõ ràng cậu đang ở trong một tình trạng rất dễ tổn thương. Khi lần đầu ba Spider-Man gặp nhau, Peter của Andrew đã nói về việc ngừng nương tay và trở nên cực kì bạo lực sau khi thất bại trong việc cứu Gwen (The Amazing Spider-Man 2).

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM