Giám đốc làm việc cho NetEase 15 năm đầu quân sang Riot Games

Nhân sự mới của Riot Games, người có kinh nghiệm làm việc tại NetEase.
Đánh giá post

Riot Games đã thông báo rằng vào tháng 6 Peter Chen, nhà sản xuất trò chơi cao cấp với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã chính thức gia nhập công ty.

Cụ thể, Peter Chen gia nhập Riot Games với tư cách là phó chủ tịch toàn cầu cũng như chi nhánh Trung Quốc. Theo Riot Games, Peter Chen là một nhà sản xuất trò chơi cấp cao. Anh tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong năm 2007, sau đó gia nhập NetEase Games với vai trò là nhà thiết kế trò chơi, nhà sản xuất và giám đốc studio. Từ năm 2013 đến năm 2014, Peter Chen chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc thành lập đơn vị kinh doanh NetEase và giữ chức vụ tổng giám đốc của đơn vị kinh doanh này.

Nhân sự mới của Riot Games, người có kinh nghiệm làm việc tại NetEase.

Nhân sự mới của Riot Games, người có kinh nghiệm làm việc tại NetEase.

Dưới sự lãnh đạo của Peter Chen, bộ phận của NetEase đã phát triển lớn mạnh, phát hành hơn 20 trò chơi di động tại thị trường Trung Quốc và châu Á, bao gồm nhiều sản phẩm nổi tiếng như Identity V và Ace Racer, bao gồm nhiều sản phẩm MMORPG, ARPG, MOBA, thẻ bài, thể thao, sinh tồn, bắn súng góc nhìn thứ ba.

Riot Games cho biết trong một bài đăng: Trong 15 năm làm việc tại NetEase, Peter Chen không chỉ tham gia sâu vào việc phát triển và quản lý nhiều trò chơi mà còn tích cực đào tạo nhân tài, ra quyết định chiến lược của công ty. Ngoài ra, trong thời kỳ làm dự án, Peter Chen đã đánh giá và ra quyết định chiến lược cho hàng trăm sản phẩm kể từ khi chuyển đổi nền tảng di động.

Sau khi Peter Chen nhậm chức, anh sẽ lãnh đạo và chịu trách nhiệm phát triển và sản xuất các sản phẩm trực tuyến khác nhau của Riot Games tại Trung Quốc, chẳng hạn như Liên Minh Huyền Thoại bản PC, mobile, Valorant Trung Quốc; đồng thời, xây dựng và hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược dài hạn của mình cho phát triển kinh doanh game di động.

Valorant bản đại lục là chủ đề hot.

Valorant bản đại lục là chủ đề hot.

Về cơ cấu tổ chức, Peter Chen sẽ báo cáo trực tiếp với Leo Lin, Chủ tịch Phát triển Kinh doanh Di động Toàn cầu của Riot Games Trung Quốc. Chia sẻ việc gia nhập này, anh nói: “Tôi rất vui mừng khi có vinh dự được mời gia nhập Riot Games. Tôi tin rằng sau khi là thành viên bản thân sẽ đóng góp nhiều trong việc giúp công ty phát triển và vận hành sản phẩm, cũng như đào tạo nhân tài và xây dựng đội ngũ trong 10 năm tới. Tôi rất mong chờ được hợp tác và làm việc lâu dài tại đây”.

riot games

Theo: Game4v

Facebook