God of War hé lộ những cảnh quay gameplay được nâng cấp qua công nghệ của Nvidia

God of War

Phiên bản PC của God of War chỉ còn hơn một tuần nữa là phát hành và mới đây một số cảnh quay gameplay nâng cấp mới đã được trình chiếu bởi Nvidia.

God of War

God of War là một trong những tựa game hack-and-slash được yêu thích nhất trên PlayStation.

Loạt game God of War gần đây đang hồi sinh và sẽ còn nổi tiếng hơn nữa, đặc biệt là với một phần game mới sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Là một trong những tựa game hack-and-slash được yêu thích nhất trên PlayStation, series này đã được khởi động lại một cách đầy bom tấn vào năm 2018, thay đổi hoàn toàn phong cách và giao diện tổng thể của trò chơi cũng như thổi sức sống mới vào nhân vật chính Kratos. Kể từ đó game thủ đã có những tin tức về việc tựa game được port lên PC và với việc bản game đó sẽ sớm được phát hành, một số cảnh quay gameplay được nâng cấp đã được trình chiếu tại CES 2022 bởi Nvidia.

Trong một video YouTube được tải lên kênh Nvidia GeForce, một số cảnh quay của God of War sắp ra mắt đã mang đến một cái nhìn tổng quan cho các game thủ thấy trò chơi sẽ trông như thế nào trên PC. Đoạn clip dài 34 giây trình diễn công nghệ đồ họa của riêng công ty Nvidia, cũng như giới thiệu một số cảnh gameplay của chính tựa game. Theo một báo cáo từ DSO Gaming, God of War PC sẽ hỗ trợ bộ điều khiển không dây DUALSHOCK 4 và DualSense, đây sẽ là tin tốt cho những game thủ thích chơi bằng tay cầm điều khiển hơn là chuột và bàn phím, đặc biệt là đối với các trò chơi góc nhìn thứ ba.

Đáng chú ý nhất, các cảnh quay còn nhằm mục đích thể hiện công nghệ Phản xạ độ trễ thấp Reflex của Nvidia với một phân cảnh so sánh song song trong trailer. Trong đoạn clip, khi công nghệ Phản xạ độ trễ thấp Reflex bị tắt, Kratos không tránh được đòn tấn công từ con quái vật mà anh đang chiến đấu. Khi công nghệ này của Nvidia được bật, Kratos có thể né tránh kịp thời, về cơ bản cho thấy rằng game thủ sẽ có thể di chuyển và căn thời gian né đòn tốt hơn. Theo mô tả video, các cảnh quay được quay trên GPU Nvidia 30-series và màn hình G-SYNC.

Trên hết, báo cáo từ DSO tiếp tục nói rằng God of War trên PC sẽ hỗ trợ công nghệ nâng cấp Deep Learning Super Sampling của Nvidia, một thứ đã trở thành tiêu chuẩn của ngành trò chơi gần đây. Phần mềm được điều khiển bởi AI này cho phép vẽ lại các pixel để làm cho nó có thể khít với các độ phân giải cao hơn. Nhìn chung thì các cảnh quay gameplay mới đã cung cấp một cái nhìn sơ lược về bản port của trò chơi sẽ trông như thế nào trên PC, nhưng chủ yếu là muốn giới thiệu các công nghệ riêng của Nvidia.

Ngoài ra về phần game tiếp theo của series, chúng ta đã có những rò rỉ về ngày phát hành tiềm năng của God of War Ragnarok là vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận. Nếu điều này là sự thật, năm nay quả thực sẽ là một thời điểm khá thú vị cho những game thủ hâm mộ thương hiệu God of War.

Xem thêm: Activision chính thức đâm đơn kiện trang phân phối các phần mềm gian lận EngineOwning

God of War God of War PC Nvidia PlayStation

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Facebook

Mọi người cũng đọc