God of War Ragnarok chiến thắng danh hiệu Game of the Year trên PlayStation Blog

God of War Ragnarok

God of War Ragnarok đã dành được danh hiệu Game of the Year trên PlayStation Blog khi Sony tiết lộ danh sách đầy đủ những tựa game chiến thắng ở nhiều hạng mục khác nhau.

God of War Ragnarok

God of War Ragnarok hiện có mặt trên PS4 và PS5.

Mặc dù God of War Ragnarok không giành được danh hiệu cao nhất tại The Game Awards 2022, nhưng tựa game đã giành được giải thưởng Game of the Year trên PlayStation Blog. Sự kiện này tổ chức một loạt giải thưởng của riêng mình hàng năm để người dùng bình chọn cho các trò chơi yêu thích của họ. Tương tự như hầu hết các lễ trao giải cuối năm, tựa game có thể giành chiến thắng ở các hạng mục khác nhau như đồ họa, âm nhạc và cốt truyện.

Blog PlayStation không chỉ công nhận một trò chơi trong mỗi hạng mục và thay vào đó là trao các danh hiệu bạch kim, vàng, bạc và đồng cho các hạng mục khác nhau. Điều này dựa trên bốn loại danh hiệu mà người dùng có thể kiếm được khi trải nghiệm trên chiếc console của PlayStation, với chiếc cúp bạch kim dành riêng để mở khóa tất cả các danh hiệu khác của trò chơi. PlayStation Blog hiện đã tiết lộ danh sách đầy đủ những tựa game chiến thắng cho năm 2022.

God of War Ragnarok đã giành được giải thưởng Game of the Year tại PlayStation Blog trên cả PS4 và PS5, với Elden Ring, Horizon Forbidden West và Stray nhận được các danh hiệu vàng, bạc và đồng theo thứ tự đó. Danh sách đầy đủ là một kết hợp chính xác cho cả PS4 và PS5, có thể là do cả bốn trò chơi đều là những tựa game phát hành giữa các thế hệ. God of War Ragnarok đã giành được giải cao nhất ở tất cả các hạng mục mà nó được đề cử, bao gồm cốt truyện, đồ họa, chỉ đạo nghệ thuật và nhạc phim.

God of War Ragnarok

Ngoài ra, God of War Ragnarok còn nhận được hàng loạt giải thưởng cao quý khác tại PlayStation Blog 2022.

Ngoài những điều trên, Thor từ God of War Ragnarok đã giành được giải thưởng cho nhân vật mới xuất sắc nhất năm 2022, với Odin cũng nhận được chiếc cúp bạc. Malenia từ Elden Ring phải xếp ở vị trí thứ tư khi con mèo từ Stray giành huy chương vàng. Elden Ring và Horizon Forbidden West thường xuất hiện trong các vị trí còn lại của các danh mục khác nhau, với các trò chơi như Call of Duty: Modern Warfare 2 và The Last of Us Part 1 cũng giành được một số danh hiệu. Call of Duty: Warzone 2 đã mang về giải thưởng cho trò chơi đang hoạt động hay nhất năm 2022 và Gran Turismo 7 đã giành chiến thắng trong thể loại game thể thao.

Khi cuộc bỏ phiếu diễn ra trên blog chính thức của PlayStation, các trò chơi của bên của chính họ có thể sẽ thống trị các hạng mục khác nhau. Sony đã phát hành một số tựa game độc quyền trong năm nay và God of War Ragnarok, Horizon Forbidden West và Gran Turismo 7 đều nhận được điểm đánh giá cao. Có thể khó để năm 2023 sánh kịp với năm 2022 với những nội dung của chính Sony sản xuất, mặc dù họ gần đây đã xác nhận rằng Người Nhện của Marvel 2 sẽ ra mắt vào mùa thu.

Xem thêm: Final Fantasy Pixel Remaster được Square Enix công bố cho Switch và PS4

God of War God of War Ragnarok PlayStation PlayStation Blog PlayStation Blog 2022 Santa Monica Santa Monica Studio sony Sony Interactive Sony Interactive Entertainment

Theo: Game4v

Facebook