Google Play Store sắp có thêm tab Game giảm giá

Google Play Store có thêm tab mới.

QUỐC TẾ_ Với việc có thêm tab khuyến mãi, người dùng có thêm cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm từ Google Play Store hơn.

Google Play Store sẽ sớm có một lựa chọn khác về cách thu hút người dùng vào ứng dụng. Cụ thể, mới đây Google đã công bố kế hoạch thêm Google Play tab ưu đãi dành cho người chơi. Thanh này sẽ hiển thị giảm giá cho các vật phẩm trong trò chơi, trong số những thứ khác nhằm cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho game thủ.

Google Play Store có thêm tab mới.

Google Play Store có thêm tab mới.

Theo Google, người dùng sẽ có thể thấy quảng cáo giảm giá cả trong các ứng dụng đã cài đặt và trong những ứng dụng có thể thích. Tổng cộng, tab sẽ hiển thị bốn loại ưu đãi chính:

+ Giảm giá cho các vật phẩm trong trò chơi và trên chính trò chơi;
+ Giảm giá phim và sách;
+ Thông tin về các ứng dụng với thời gian dùng thử miễn phí;
+ Thông tin về các ứng dụng có các tùy chọn miễn phí. Ví dụ, miễn phí vận chuyển.

Người dùng tại Mỹ, Ấn Độ và Indonesia sẽ là những người đầu tiên sử dụng tính năng mới này. Họ sẽ có tab Phiếu mua hàng (Game giảm giá) trong những tuần tới. Trong vòng một năm, Google sẽ cung cấp tab này cho game thủ, người dùng của các quốc gia khác.

Ban đầu tab sẽ thử nghiệm tại một số quốc gia.

Ban đầu tab sẽ thử nghiệm tại một số quốc gia.

Vào tuần trước, Google đã chính thức tung ra bản thử nghiệm beta phiên bản dành cho PC của Google Play Games một sản phẩm chơi game thuộc Google Play. Tuy nhiên, hiện tại, tính năng cho trò chơi di động này chỉ có tại Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan.

Mới đây, Google Play Store cũng đã cho phép tải game mobile từ giao diện Windows. Google đã yêu cầu các nhà phát triển trò chơi tối ưu hóa trò chơi của họ cho bàn phím và chuột chứ không chỉ trên điện thoại.

Hãng đã chính thức khởi động giai đoạn thử nghiệm beta cho một tính năng cho phép bạn tải trò chơi từ cửa hàng Google Play trên PC chạy bằng hệ Windows của mình. Người dùng từ các khu vực nhất định đã có thể chơi thử trên nhiều nền tảng.

game giảm giá google play Google Play Store

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM