Granblue Fantasy: Relink tung trailer mới giới thiệu thế giới kỳ ảo tuyệt đẹp

Granblue Fantasy: Relink

Sau một năm im hơi lặng tiếng, Granblue Fantasy: Relink vừa có một đoạn giới thiệu tuyệt đẹp làm nổi bật lối chơi, địa điểm và các nhân vật trong game.

Kể từ khi được công bố vào năm 2017, Granblue Fantasy: Relink đã trải qua một quá trình phát triển âm thầm nhưng có vẻ khó khăn. Tựa game ban đầu là sự hợp tác giữa CyGames và PlatinumGames, sau này chịu trách nhiệm cho các trò chơi hành động như Bayonetta. Tựa game đã khiến người hâm mộ phải chờ đợi tin tức, với việc nhà phát triển khá im lặng khi đưa ra thông tin chi tiết về trò chơi.

Người hâm mộ cuối cùng đã được cung cấp một đoạn video giới thiệu về Granblue Fantasy: Relink vào năm ngoái, trong đó có một cái nhìn dài về “Mega Fleet Battle” của trò chơi cùng với một trận đánh trùm. Tuy nhiên, sau đó, người hâm mộ không được cung cấp gì hơn, ngoài thời gian phát hành vào năm 2022. Tuy nhiên, gần đây, một đoạn giới thiệu mới đã được tải lên, không chỉ thể hiện nhiều yếu tố của Relink, mà còn thông báo rằng game sẽ thêm một nền tảng khác cùng với PlayStation.

Đoạn giới thiệu giới thiệu lối chơi này mà game thủ sẽ trải nghiệm trong Granblue Fantasy: Relink, nơi Gran và Djeeta đang khám phá nhiều hòn đảo khác nhau trên bầu trời. Tựa game RPG hành động cũng tập trung vào một số trọng tâm, với một số đòn kết hợp cơ bản từ hai nhân vật chính. Không chỉ vậy, một số đồng minh có thể chiêu mộ, phong cách chiến đấu và bộ di chuyển độc đáo của họ đã được giới thiệu, chẳng hạn như Katalina và tay kiếm duyên dáng của cô ấy hoặc các tùy chọn của Rackam.

Granblue Fantasy: Relink

Granblue Fantasy: Relink sẽ phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5 và PC.

Đoạn giới thiệu cũng nêu bật một số địa điểm tuyệt đẹp mà người chơi có thể khám phá trong Granblue Fantasy: Relink, từ những khu chợ sầm uất, ngôi làng ấm cúng trên núi, đến vách đá cho thấy bầu trời trong thế giới rộng lớn như thế nào. Nhiều nhân vật khác trong loạt Granblue Fantasy cũng được coi là những đồng minh có thể tuyển mộ, mà trò chơi đặt tên là “Strong Links” để người chơi rèn luyện.

Nhiều thông tin sau đó đã được chia sẻ trên trang web chính thức của Granblue Fantasy: Relink, chẳng hạn như cách hoạt động của các chế độ chơi đơn và co-op, được gọi là Main Story và Quest Mode. Đặc biệt, phần chơi qua mạng có thể hỗ trợ tối đa bốn người chơi trực tuyến, nơi họ có thể vào hàng chờ để trò chuyện và giải quyết nhiều thử thách khác nhau. Những nhiệm vụ này cũng có thể được thực hiện một mình với sự hỗ trợ của các nhân vật do CPU kiểm soát. Đoạn giới thiệu cũng bất ngờ thông báo phiên bản PC của trò chơi, sẽ có mặt thông qua cửa hàng Steam.

Xem thêm: Sniper Elite 5 đưa game thủ đến Pháp trong năm 2022

Cygames granblue fantasy Granblue Fantasy: Relink PlatinumGames

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM