Grand Theft Auto 6 có khả năng sẽ ‘đáng thất vọng’ với các game thủ

Grand Theft Auto 6

Một người trong ngành báo cáo rằng các game thủ có thể thất vọng với Grand Theft Auto 6 và sự phát triển của tựa game đang đặc biệt ‘hỗn loạn’.

Grand Theft Auto 6

Hiện tại Rockstar vẫn giữ im lặng về Grand Theft Auto 6, nhưng sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi một cống bố chính thức được đưa ra.

Sự thành công của Grand Theft Auto Online đã thúc đẩy doanh số bán hàng của Grand Theft Auto 5 trong hơn tám năm qua, nhưng rõ ràng là cộng đồng game thủ đang có một sự khao khát được thấy những gì Rockstar làm tiếp theo. Hiện tại Rockstar vẫn giữ im lặng về Grand Theft Auto 6, nhưng sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi một công bố chính thức được đưa ra. Tuy nhiên có thể tựa game không nên được ra mắt sớm, vì một người trong ngành đang cảnh báo rằng Grand Theft Auto 6 cần nhiều thời gian phát triển hơn số thời gian mà Rockstar có.

Một người trong ngành thường xuyên cung cấp những thông tin chi tiết về nội bộ Rockstar cũng như các rò rỉ khác trong ngành trò chơi gần đây đã chia sẻ một số suy nghĩ liên quan đến GTA 6 trên Twitter. AccNGT đã đưa ra ba ghi chú về tình trạng phát triển của Grand Theft Auto 6, với ghi chú đầu tiên nói rằng “Một số người đang không nhận ra quá trình phát triển hỗn loạn như thế nào.” Tuy không rõ “một số người” này là ai, liệu là ám chỉ các game thủ, báo chí hay thậm chí là chính những người trong công ty, nhưng “hỗn loạn” thì chắc chắn đang nói về việc tựa game bị chậm tiến độ, quá trình phát triển gặp sự cố hoặc bất kỳ khả năng nào khác mang nghĩa tiêu cực.

Ghi chú thứ hai mà AccNGT tiết lộ có lẽ là điều đáng quan tâm nhất, rằng “Mọi người sẽ có một “sự thất vọng” đối với vài khía cạnh của Grand Theft Auto 6.” AccNGT xác nhận rằng “vài khía cạnh” này không phải nói về nền đồ họa, ngụ ý rằng tựa game vẫn sẽ trông đẹp đẽ và gây được ấn tượng, nhưng một số khía cạnh nào đó chưa rõ của trò chơi thì sẽ gây thất vọng. Điều này có thể liên quan đến những rò rỉ gần đây rằng Grand Theft Auto 6 không “hài hước” hay “sắc sảo” như các trò chơi trước đây hoặc nó có khả năng giống một trò chơi online hơn những gì các game thủ mong đợi.

Grand Theft Auto 6 có khả năng sẽ ‘đáng thất vọng’ với các game thủ

AccNGT không phải là người trong ngành duy nhất gióng lên hồi chuông cảnh báo về quá trình phát triển của GTA 6.

Ghi chú thứ ba, AccNGT nói một cách khó hiểu rằng nếu GTA 6 được công bố vào năm 2021 hoặc vào đầu năm 2022 thì “thật đáng lo.” AccNGT không nói rõ về điểm này, nhưng ngụ ý là quá trình phát triển của Grand Theft Auto 6 tệ đến mức chưa sẵn sàng để được công bố, và nếu việc công bố thực sự sắp xảy ra thì điều đó có nghĩa là Rockstar hoặc công ty mẹ Take-Two đang thúc đẩy sự phát triển của trò chơi nhanh hơn mức cần thiết.

AccNGT không phải là người trong ngành duy nhất gióng lên hồi chuông cảnh báo về quá trình phát triển của Grand Theft Auto 6. Một tin đồn được lan truyền bởi những người sáng tạo nội dung vào tháng 11 cũng đã tuyên bố rằng Rockstar đã khởi động lại quá trình phát triển Grand Theft Auto 6 sau sự ra đi của người đồng sáng lập kiêm nhà văn Dan Houser, mặc dù điều đó chưa được chính thức xác nhận. Điểm chung ở mọi báo cáo đều thống nhất rằng tựa game đang ở trong tình trạng phát triển khá tệ và không nên được công bố sớm.

Rockstar từng được biết đến với những chu kỳ phát triển đầy hỗn loạn của công ty. Vào năm 2018 sau sự ra mắt của Red Dead Redemption 2, các báo cáo đã xuất hiện hé lộ các tình tiết liên quan đến văn hóa độc hại nơi công sở tại Rockstar đã khiến thời gian phát triển có thể kéo dài đến nhiều tháng nếu không muốn nói là nhiều năm. Rockstar sau đó được cho là đã trải qua những thay đổi to lớn để sửa chữa văn hóa làm việc của công ty, vì vậy sẽ thật đáng thất vọng nếu Rockstar trở lại với những thói quen xấu trước đây. Tuy không rõ GTA 6 đang ra sao, nhưng hiện tại tất cả những gì game thủ hâm mộ Grand Theft Auto có thể làm là chờ đợi để nghe thêm các tin tức liên quan đến tựa game mà thôi.

Xem thêm: Red Dead Redemption 2 và những bí ẩn chưa có lời giải đáp

Grand Theft Auto 6 GTA rockstar

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM