Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Grand Theft Auto 6
Đánh giá post

Một người chuyên chia sẽ các thông tin uy tin đã tiếc lộ thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 có thể xa hơn một số người hâm mộ mong đợi.

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6 hiện đang được phát triển.

Thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 rất được mong đợi đã được chia sẻ bởi một người rò rỉ nổi tiếng. Tuần qua, cộng đồng Grand Theft Auto đã hoạt động cực kỳ sôi nổi nhưng không theo chiều hướng tốt. Người đã rò rỉ, hiện được cho là đã bị bắt, anh ta tuyên bố đã hack Rockstar Games và đánh cắp mã nguồn của Grand Theft Auto 6, Grand Theft Auto 5 và các dự án Rockstar khác. Một thời gian phát hành bị rò rỉ có thể không thể so sánh được về mặt tác động, nhưng nếu là sự thật thì quả thật là khá sốc.

Tất nhiên, đây không phải là thời gian phát hành bị rò rỉ đầu tiên cho GTA 6. Đã có bất kỳ người sáng tạo nội dung, người trong cuộc và người rò rỉ nội dung nào, những người đã tuyên bố Grand Theft Auto 6 sẽ được phát hành ở bất kỳ đâu từ năm 2023 đến cuối thế kỷ này. Ví dụ, một người rò rỉ có uy tín đã nói vào tháng 5 năm 2021 rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Rõ ràng, không phải mọi rò rỉ đều có thể chính xác, nhưng một số rò rỉ đáng được chia sẻ dựa trên độ tin cậy trong quá khứ.

Rò rỉ mới nhất này đến từ Adrien Perea, người nói rằng Grand Theft Auto 6 được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025. Ông tiếp tục điều đó bằng cách nói, “Không có trí tuệ, chỉ cần ở đây để xác nhận nó”. Đây sẽ là một trong những thời gian phát hành mới nhất cho Grand Theft Auto 6 được xác nhận thông qua các rò rỉ cho đến nay.

Grand Theft Auto 6

Thời gian phát hành được cho là của GTA 6.

Những rò rỉ trong quá khứ từ Perea bao gồm những thông tin đã được xác nhận như việc Forspoken bị trì hoãn vào tháng 1 năm 2023, ngày phát hành Skull and Bones vào tháng 11, bản cập nhật 1.6 của Cyberpunk 2077. Ngoài ra, những rò rỉ chưa được xác nhận của họ bao gồm việc Rockstar hủy bản làm lại Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption, Ghost of Tsushima cho PC,… Chỉ cần nói rằng những rò rỉ của họ cho đến nay là rất đáng tin cậy, nhưng cũng chưa đủ lâu để tất cả các báo cáo của họ được chứng minh là đúng hay sai.

2025 có ý nghĩa hơn khi là thời gian phát hành cho Grand Theft Auto 6 so với một số rò rỉ khác. Đầu tiên, vào năm 2025, cả hai máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series X/S gần như chắc chắn sẽ được phổ biến rộng rãi và lan truyền đến hàng chục triệu gia đình. Một cách khác để xem xét nó sẽ là Rockstar cố gắng giành lại thành công phát hành của Grand Theft Auto 5. Thứ hai, đủ xa để nói rằng nó không bước vào thành công liên tục của Grand Theft Auto Online. Thêm vào đó, có một thực tế là sản phẩm sẽ là một trò chơi lớn và cần nhiều thời gian phát triển nhất có thể.

Hoàn toàn không có cách nào để xác nhận thời gian phát hành Grand Theft Auto 6 bị rò rỉ của Perea vào thời điểm này. Nếu chúng chính xác, cũng sẽ không có xác nhận trong nhiều năm. Tất cả những gì người hâm mộ Grand Theft Auto có thể làm là kiên nhẫn chờ đợi và có thể xem lại những đoạn clip phát triển Grand Theft Auto 6 bị rò rỉ đó.

Xem thêm: Silent Hill 2 kỷ niệm hơn hai thập kỷ với các thước phim hậu trường

grand theft auto Grand Theft Auto 6 GTA GTA 6 rockstar

Theo: Game4v

Facebook