Guardian Covenant of Creation – Tựa game phiêu lưu hấp dẫn vừa thử nghiệm

Guardian Covenant of Creation (COC) là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG.

Là một game thủ có niềm đam mê với thể loại MMORPG thì không thể bỏ qua tựa game Guardian Covenant of Creation phiêu lưu hấp dẫn.

Guardian Covenant of Creation (COC) là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm một bối cảnh thế giới đầy huyền diệu một cuộc hành trình kỳ diệu từ con số không trở thành anh hùng. Khi chơi game người chơi sẽ được đi theo cốt truyện trong game, game thủ có thể triệu tập các anh hùng của mình và kết hợp vũ khí của riêng mình để chiến đấu với các đối thủ hoặc quái vật trong game.

Guardian Covenant of Creation (COC) là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG.

Guardian Covenant of Creation (COC) là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG.

Ngoài ra tựa game sẽ còn một số tính năng đặc biệt khiến game thủ bị lôi cuốn vào game như: Kết hôn, nuôi dạy con cái,… Đây là những yếu tố giúp game thủ có thêm những mối quan hệ. Người chơi có thể tưởng tượng ra lối chơi cho riêng mình và biến nhân vật của mình thành nhân mà mình thích nhất.

Trong Guardian Covenant of Creation, sẽ có nhiều vật phẩm để game thủ có thể trang bị cho nhân vật của mình trở nên mạnh hơn khi chiến đấu. Những vật phẩm trong game sẽ là những phần thưởng khi game thủ vượt qua các ải trong trò chơi. Thêm vào đó việc có thêm một con pet trong game là vô cùng cần thiết vì nó sẽ là một nguồn sức mạnh hỗ trợ bạn trong các trận chiến. Các thú cưng cũng sẽ rất đa dạng và có các cấp độ từ mạng đến yếu. Ngoài ra những chú pet nay cũng có thể được trang bị vật phẩm và lên cấp độ.

Guardian Covenant of Creation đã có những lần cập nhật mới nhất để giúp trải nghiệm game của người chơi

Guardian Covenant of Creation đã có những lần cập nhật mới nhất để giúp trải nghiệm game của người chơi

Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách anime vô cùng dễ thương và đáng yêu. Trò chơi được trang bị một đồ họa khá chi tiết từ chuyển động nhận vật đến các hiệu ứng khi tung ra chiêu thức. Âm thanh trong game sống động và các nhân vật trong game đều được lồng tiếng tạo cho người chơi cảm giác kích thích hơn khi chơi game.

Là tựa game không khá nặng nên game thủ chỉ cần một thiết bị Android từ 5.1 trở lên là có thể trực tiếp trải nghiệm trò chơi. Một lưu ý đến từ nhà phát hành là trò chơi sẽ không phù hợp với những người dưới 12 tuổi. Hiện trên CH Play game đã có hơn 10.000+ lượt tải xuống nên chắc chắn đây sẽ là một trò chơi thú vị trong thể loại phiêu lưu khám phá.

Hiện tại Guardian Covenant of Creation đã có những lần cập nhật mới nhất để giúp trải nghiệm game của người chơi được tối ưu nhất. Trên đây là một số thông tin về Guardian Covenant of Creation mà SharingFunVN đã tổng hợp, hy vọng chúng sẽ giúp bạn có một chút thông tin về tựa game này.

Fanpage: https://www.facebook.com/GuardianCOC

ERIC DANIEL ANDERSON game MMO RPG Guardian Covenant of Creation

Theo: Game4v

Facebook