Gudetama vận động bầu cử trong đoạn clip được Netflix đăng tải

Đánh giá post
Netflix đã đăng tải một video mới cho Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai (Gudetama: An Eggcellent Adventure), loạt phim kết hợp giữa CG và live-action dựa trên nhân vật lười biếng nổi tiếng Gudetama của Sanrio. Đoạn video cho thấy Gudetama và Shakipiyo đang hát một bài hát vận động bầu cử, khi Gudetama đang tìm cách để được bầu trong một chiến dịch dựa trên sự lười biếng. 

Yuko Hara, thành viên của ban nhạc Southern All Stars sẽ trình bày bài hát chủ đề “Gudetama March”.
Gudetama vận động bầu cử trong đoạn clip được Netflix đăng tải

Shunsuke Takeuchi sẽ vào vai nhân vật chính Gudetama, cũng như 24 nhân vật khác. Seiran Fukushima vào vai Shakipiyo, bạn của Gudetama. Bộ đôi hài Nhật Bản SoshinaSeiya của Shimofuri Myojo lần lượt lồng tiếng cho các nhân vật Guretama và Tamago Sushi.
Phim đã được ra mắt tại Netflix trên toàn thế giới.
Gudetama vận động bầu cử trong đoạn clip được Netflix đăng tải

Một bộ phim về con đường lãng mạn, thấu cảm về việc tìm kiếm cha mẹ của một người – dành cho tất cả những ai chỉ muốn buồn ngủ!

Đã cam chịu sự thật rằng kết thúc phần đời trên đĩa của ai đó, Gudetama muốn lười biếng mọi lúc. Nhưng sau đó, Gudetama đã bị cuốn hút bởi cô gà Shakipiyo hống hách, nó rời khỏi tủ lạnh và đi ra ngoài thế giới. Cùng nhau, hai con người thuộc hệ đối cực này đã tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm mẹ của chúng.
Nhân vật này đã xuất hiện trong nhiều bộ phim hoạt hình khác nhau. Bộ phim hoạt hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 3 năm 2014 và được phát sóng trên truyền hình cho đến cuối năm 2020. Sanrio đã ra mắt một loạt phim mới có tựa đề Gudetama Freestyle trên YouTube vào tháng 1 năm 2021.
Ngân Nhi

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook