Guild Wars 2 sẽ mang đến nhiều thay đổi cần thiết về lối chơi bao gồm cơ chế mới

Đánh giá post

Tựa game Guild Wars 2 gần đây đã áp dụng cơ chế Raid mới rất quen thuộc với những người từng chơi Final Fantasy 14.

Gần đây, Guild Wars 2 đã mang đến những thay đổi mới khá quan trọng trong cơ chế Raid với đầy đủ các tính năng quan trọng. Một trong những cơ chế mới mà Guild Wars 2 sẽ bổ sung trong thời gian tới là cơ chế Raid của Final Fantasy XIV.

Guild Wars 2 sẽ mang đến nhiều thay đổi cần thiết về lối chơi bao gồm cơ chế mới

Hệ thống Guild Wars 2 mới được gọi là Embolden. Với hệ thống này, những người chơi khi tham gia một trận Raid quy mô sẽ nhận được một cải tiến không hề nhỏ đó là một ít chỉ số cho người chơi. Cụ thể là bạn sẽ được tăng lượng máu, sát thương và khả năng hồi phục máu. Mục đích của cơ chế này là làm cho các trận Raid trở nên thân thiện và dễ tiếp cận hơn với người mới bắt đầu. Người chơi sẽ có thể hủy kích hoạt hệ thống Embolden bằng một vài thao tác đơn giản. Tất nhiên nếu bạn tắt tính năng này đi bạn sẽ có đủ điều kiện để hoàn thành các nhiệm vụ ở những độ khó cao hơn.

Guild Wars 2 sẽ mang đến nhiều thay đổi cần thiết về lối chơi bao gồm cơ chế mới

Đối với những người chơi quen thuộc với các trận Raid trong Final Fantasy 14, cơ chế này nghe rất giống với buff Echo. Phép bổ trợ này tuy lợi hại nhưng không thể sử dụng mọi thời điểm, vừa để giảm bớt khó thử thách khi đi một mình hoặc co-op với nhóm, vừa tăng giá trị trải nghiệm của bạn lên cao hơn.

Studio cũng đề cập đến nhiều tính năng khác sẽ có trong Guild Wars 2. Bao gồm việc các phần thưởng của nhiệm vụ được tăng lên, đồng thời các Job và lợi ích của người chơi cũng được hỗ trợ đáng kể. Với những cải tiến lớn người hâm mộ Guild Wars 2 sẽ sớm có nhiều điều để mong đợi, vì những cải tiến trong gameplay này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 6.

Guild Wars 2 sẽ mang đến nhiều thay đổi cần thiết về lối chơi bao gồm cơ chế mới

Phản hồi của người chơi đối với bản cập nhật này cực kỳ tích cực và có vẻ như Guild Wars 2 đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giao tiếp với người chơi của mình. Những người chơi thông thường có vẻ rất ngán ngẫm để tham gia vào các cuộc đi săn boss trong Raid, giờ đây có thể thử nội dung khó nhờ vào hệ thống Embolden. Tương tự như vậy, độ bền đã trở thành một việc vặt vô nghĩa kể từ khi giá của nó bị loại bỏ vào năm 2014 và những cải tiến về chất lượng cuộc sống khác chỉ có thể là một chiến thắng cho người chơi Guild Wars 2.

Guild Wars 2 sẽ mang đến nhiều thay đổi cần thiết về lối chơi bao gồm cơ chế mới

Tuy nhiên, một số người chơi đặc biệt lo ngại về hệ thống Embolden mới. Một số người chơi bày tỏ lo ngại rằng một số kẻ đột kích sẽ chỉ vào một phiên bản và xóa ngay lập tức nhiều lần để tận dụng tối đa buff Embolden. Guild Wars 2 cho biết họ có các biện pháp đối phó để ngăn chặn việc lạm dụng hệ thống như vậy. Nếu hệ thống của nó giống với Echo trong Final Fantasy 14, thì sẽ có một khoảng thời gian nhất định người chơi phải sống sót trước khi wipe để tăng buff. Điều này đảm bảo việc xóa để tăng buff là bất tiện và người chơi thực sự đang cố xóa nội dung. Guild Wars 2: End of Dragons hiện đã có trên PC.

Final Fantasy XIV game online Guild Wars 2 guild wars 2

Theo: Game4v

Facebook