Hai Câu Chuyện, Hai Số Phận Đáng Nhớ Của “Kẻ Bám Đuôi”

Kẻ bám đuôi 1

Cùng là những “kẻ bám đuôi” nhưng số phận của YoongBum và Ayaka lại rẽ về hai hướng khác nhau để tạo thành hai tác phẩm ấn tượng theo những cách rất riêng.

Killing Stalking

Bộ manhwa Kẻ bám đuôi là một tác phẩm đầy ám ảnh sẽ đánh một đòn đầy đau đớn vào tâm hồn của bất kỳ ai. Tuy cảm giác mà nó mang lại không dễ chịu chút nào, nhưng đây là một tác phẩm có cốt truyện đầy cuốn hút sẽ khiến những người đã bắt đầu đọc thì khó mà rời mắt.Kẻ bám đuôi 1

Sự thành công của Kẻ bám đuôi đến từ 3 yếu tố: Một là tạo hình nhân vật cùng bối cảnh quá chân thực, sắc sảo và tinh tế – Hai, là một cốt truyện có diễn biến đầy những điều không thể đoán trước và Ba, khắc họa tâm lý nhân vật quá sâu sắc đến nỗi khiến độc giả phải rùng mình.

Kẻ bám đuôi là câu chuyện về Yoon Bum, một anh chàng gầy gò, u buồn và không may mắn. Cậu có một tình cảm không thể cưỡng lại với Sangwoo, cậu bạn học chung trường đại học và cùng nhập ngũ. Không thể cưỡng lại sức hút từ Sangwoo, Yoon Bum trở thành một “kẻ bám đuôi”, luôn len lén theo Sang Woo.

Yoon Bum mê đắm Sangwoo đến mức sẵn sàng bỏ hàng tháng trời để tra ra mã số mở cửa nhà Sangwoo. Cậu chỉ muốn nhân lúc anh chàng kia không có ở nhà để lỉnh vào nơi Sangwoo sống, hít hà mùi hương trong đó và khỏa lấp sự trống vắng trong thâm tâm của mình.

Nhưng vào cái ngày mà Bum thành công “đột nhập” vào nhà Sang Woo, đón chờ cậu là một cái giá quá đắt: Bị giam cầm bởi một tên giết người hàng loạt thần kinh bất ổn và lúc nào cũng căng thẳng tột độ vì phải đối mặt với sự bạo hành và cái chết luôn treo lơ lửng trên đầu.

Đối lập với một Yoon Bum yếu đuối, khốn cùng và tội nghiệp là Sang Woo, một kẻ nắm quyền tuyệt đối trong tất cả các mối quan hệ. Ở trường và ngoài xã hội, Sang Woo là một thanh niên đẹp trai, quyến rũ, đầy sức hút. Khi bước vào cánh cửa ngôi nhà mình, Sang Woo là tên giết người máu lạnh với nụ cười rợn tóc gáy trên môi.

Sang Woo đối với Yoon Bum bằng một thứ tình cảm kỳ lạ, lúc thì tàn nhẫn, lúc thì lại ôn nhu hết mực.

Có thể nói, Sang Woo chính là cái hố đen mà Yoon Bum không thể nào thoát ra. Mỗi khi cậu muốn phản kháng và chạy trốn, Yoon Bum lại mê luyến một chút ôn nhu, dịu dàng duy nhất mà cậu có và dần dần còn bị Sang Woo biến thành kẻ đồng lõa.

Kẻ bám đuôi 2
Yoon Bum không có cơ hội nào để thoát khỏi Sang Woo, và từ sâu trong nội tâm cậu cũng không hề muốn bỏ đi

Và ngoài hai nhân vật trong bức màn tăm tối này thì viên cảnh sát Yang Sungbae chính là ánh sáng nhỏ nhưng đáng chú ý nhất câu chuyện. Anh đã vào cuộc điều tra một cách âm thầm, lặng lẽ nhưng rất thông minh, gan dạ. Đôi lúc, Sungbae thực sự run sợ vì Sang Woo nhưng quan trọng là anh chưa bao giờ đầu hàng.

Là một manhwa xứng đáng được xếp vào thể loại kinh dị, Kẻ bám đuôi không chỉ phơi bày ra thế giới của những người có vấn đề tâm lý và bối cảnh sống chồng chất đau khổ, mà còn dẫn dắt thành công người đọc vào cuộc đấu tranh đầy gay cấn đến đổ mồ hôi lạnh giữa một nhân viên cảnh sát và tên tội phạm xảo quyệt, biến thái.

Stalker Girl Gets Nailed

Khác với kẻ bám đuôi đau khổ Yoon Bum, cô nàng Ayaka lại có một cái kết đẹp bất ngờ khi một lần lỡ thâm nhập nhà của crush.

Với cốt truyện khá đơn giản và đầy chất smut, bộ truyện Bắt Được Cô Nàng Bám Đuôi thực chất là một chuyện tình khá là trẻ trung, nóng bỏng giữa hai bạn trẻ Ayaka và Akihiro.

Cô bạn Ayaka lỡ thích một đàn anh tên là Masataka, một anh chàng đúng chuẩn cao to đẹp trai tuấn lãng. Akihiro chính là em ruột của Masataka và học cùng lớp của Ayaka. Tuy nhiên, Ayaka lại chẳng ưa gì cái cậu bạn nghịch ngợm và hay chọc ghẹo cô.

Kẻ bám đuôi 5
Ayaka mê mẩn anh chàng Masataka đến nỗi sẵn sàng làm một kẻ rình mò

Vì mê mệt Masataka nên Ayaka quyết định làm “kẻ bám đuôi”, mò đến nhà đàn anh. Thế nhưng, vì một sự nhầm lẫn tai hại mà Ayaka bị Akihiro tóm gọn. Tuy thô lỗ, thẳng thừng và mạnh bạo, nhưng tất cả những gì mà Akihiro dành cho Ayaka, cô nàng bám đuôi lại là một trái tim chân thành.

Kẻ bám đuôi 4
Akihiro nhìn thì chỉ “chơi bời” nhưng thực chất là đã dành trọn tình cảm cho Ayaka

Và xen lẫn những diễn biến tình cảm dễ thương của đôi bạn này là hàng loạt cảnh nóng bỏng mắt.

Cùng là những kẻ bám đuôi, nhưng cách mỗi câu chuyện xảy ra lại dẫn tới một số phận và cái kết khác nhau. Dù là Killing Stalking hay Stalker Girl Gots Nailed đều mang đến cho người đọc rất nhiều cảm xúc, dù theo 2 sắc thái hoàn toàn đối lập.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM