Halo Infinite rò rỉ hình ảnh đầu tiên của bản đồ Frigate

Halo Infinite

Một bức ảnh bị rò rỉ cho thấy bản đồ nhiều người chơi Halo Infinite có tên Frigate chứa một con tàu UNSC lớn và phong cảnh đầy tuyết.

Halo Infinite

Hiện tại, một lĩnh vực mà trò chơi đang thiếu nghiêm trọng là số lượng bản đồ mà nó chứa cho chế độ nhiều người chơi.

Halo Infinite đã bùng nổ trên lĩnh vực trò chơi sau khi bất ngờ ra mắt chế độ nhiều người chơi miễn phí vào tháng 11 năm 2021, nhưng kể từ đó đến nay nó đã phải đối mặt với sự sụt giảm người chơi liên tục. Sự sụp đổ của Halo Infinite có nguyên nhân từ nhiều yếu tố, chẳng hạn như cửa hàng tiền thật không được ưa chuộng, vấn đề kết nối và thiếu nhiều nội dung.

Tuy nhiên, những game thủ lâu năm của series vẫn hy vọng rằng những thay đổi trong tương lai sẽ khiến trò chơi trở nên nổi tiếng một lần nữa. Với việc Halo Infinite mùa 2 đã được tiết lộ cho công chúng cũng như giới thiệu sự ra mắt của chế độ Forge rất được mong đợi ở phía trước, các thành viên trung thành với tựa game vẫn đang cố gắng giữ lạc quan khi đối mặt với tình trạng thiếu thốn nội dung và thiếu thông tin từ các nhà phát triển.

Hiện tại, một lĩnh vực mà trò chơi đang thiếu nghiêm trọng là số lượng bản đồ mà nó chứa cho chế độ nhiều người chơi. Với chỉ có 10 bản đồ, một số trong đó dành riêng cho chế độ Big Team Battle, sự thiếu đa dạng trong các bản đồ đã dẫn đến việc khiến người chơi cảm thấy “ngấy”. May mắn thay, các tin đồn mới nhất cho thấy Halo Infinite sẽ bổ sung các bản đồ mới trong tương lai, và gần đây một bức ảnh đã bị rò rỉ hiển thị một bản đồ mới trông vô cùng tiềm năng.

Halo Infinite rò rỉ hình ảnh đầu tiên của bản đồ Frigate

Phần bình luận của cộng đồng game thủ bên dưới dòng tweet tỏ ra hào hứng và lạc quan về bức ảnh.

Tài khoản tin tức Halo nổi tiếng InfiniteLeaks đã đăng tải một bức ảnh về một bản đồ chưa hoàn thành mà họ cho rằng đây sẽ là một bản đồ nhiều người chơi mới. Được gọi là Frigate, bản đồ có một con tàu UNSC khổng lồ gặp nạn khi hạ cánh trên một sườn núi tuyết. Mặc dù hiện tại chưa rõ ràng, có vẻ như bản đồ sẽ là một đấu trường nhỏ dựa trên những gì có thể thấy từ hình ảnh. Với việc chế độ chiến dịch hợp tác của Halo Infinite bị trì hoãn một lần nữa, một bản đồ mới bị rò rỉ là một tin tức đầy hứa hẹn cho những game thủ đang hướng tới các nội dung tương lai của trò chơi.

Phần bình luận của cộng đồng game thủ bên dưới dòng tweet tỏ ra hào hứng và lạc quan về bức ảnh. Nhiều người đã chỉ ra rằng Frigate có thể sẽ là người kế thừa tinh thần cho bản đồ tuyết lở của Halo 3 do cả hai trông cực kỳ giống nhau và có cùng cấu trúc. Một game thủ hy vọng bản đồ này sẽ là dành cho Big Team Battle vì chế độ này hiện tại đang có số lượng bản đồ cực kỳ hạn chế, việc chỉ cần thêm một bản đồ cho chế độ này thôi sẽ là một điều vô cùng đáng hoan nghênh với nhiều người.

Mặc dù việc bổ sung các bản đồ mới sẽ là một điều tuyệt vời đối với trò chơi, nhưng ngay cả các nhà phát triển của Halo Infinite cũng nhận ra rằng sự kiên nhẫn của người hâm mộ đang giảm dần khi phải đối mặt với các vấn đề lớn về kết nối và thiếu nội dung mới. Nếu Frigate thực sự là một bản đồ mới của tựa game thì các nhà phát triển sẽ cần phải phát hành nó càng sớm càng tốt, vì cơ sở người chơi của tựa game đang ngày càng cạn kiệt vì tình trạng thiếu nội dung cũng như thông tin cập nhật liên tục về chính trò chơi.

Xem thêm: Sloclap rục rịch phát triển trò chơi hành động 3D mới sau thành công của Sifu

343 Industries Halo Infinite

Theo: Game4v

Facebook