Hãng sản xuất Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile có doanh thu bao nhiêu sau quý 1/2022?

Công ty TNHH Thế Giới Hoàn Mỹ (Perfect World) báo cáo doanh thu quý 1/2022.

Vào ngày 14 tháng 04, Công ty TNHH Thế Giới Hoàn Mỹ (Perfect World) đã công bố báo cáo kết quả hoạt động và kết quả hoạt động quý.

Vào năm 2021, Perfect World sẽ đạt được thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 8,518 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ là 371 triệu nhân dân tệ.

Trong số đó, mảng kinh doanh game đạt doanh thu khoảng 7,421 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ khoảng 720 triệu nhân dân tệ.

Công ty TNHH Thế Giới Hoàn Mỹ (Perfect World) báo cáo doanh thu quý 1/2022.

Công ty TNHH Thế Giới Hoàn Mỹ (Perfect World) báo cáo doanh thu quý 1/2022.

Nhìn lại năm 2021, chịu tác động từ thị trường, công ty đang phải đối mặt với một giai đoạn quan trọng là nâng cấp chiến lược kinh doanh trò chơi và lặp đi lặp lại đổi mới sản phẩm. Đầu tư vào R&D tăng và lợi nhuận hoạt động giảm.

Tuy nhiên, với việc thực hiện dần dần các kết quả của sự đổi mới, chuyển đổi và nâng cấp, hiệu suất của Perfect World đã phục hồi. Trong quý đầu tiên của năm 2022, lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ ​​là 830 triệu nhân dân tệ đến 850 triệu nhân dân tệ, tăng 79% -83% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hoạt động kinh doanh trò chơi dự kiến ​​sẽ đạt được lợi nhuận ròng lợi nhuận từ 850 triệu nhân dân tệ đến 870 triệu nhân dân tệ, tăng 99% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào cuối năm 2021, công ty đã điều chỉnh cách bố trí kinh doanh trò chơi ở nước ngoài, bán studio R&D của Mỹ và các đội phân phối địa phương ở châu Âu.

Sau khi trừ đi giao dịch và các khoản không định kỳ khác liên quan đến kinh doanh trò chơi, lợi nhuận thuần của hoạt động kinh doanh trò chơi là khoảng 440 triệu nhân dân tệ đến 460 triệu nhân dân tệ, vẫn tăng 33% đến 39% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của động lực tăng trưởng kinh doanh trò chơi của công ty.

Trong những năm gần đây, Perfect World sẽ có tầm nhìn dài hạn và tích cực, thử sức trên các con đường khác nhau. Số lượng và mức đầu tư cho các trò chơi đang phát triển sẽ tăng lên đáng kể so với những năm trước. Năm 2021, chi phí nghiên cứu và phát triển sẽ vào khoảng 2,211 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 39% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là sản phẩm đáng chú ý của hãng.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là sản phẩm đáng chú ý của hãng.

Công ty đã đưa ra một loạt cơ chế hỗ trợ để khuyến khích sự đổi mới như điều chỉnh chính sách tiền lương cho các nhân viên R&D, có lợi cho việc tạo ra các sản phẩm giải trí kỹ thuật số chất lượng cao với định hướng rõ ràng hơn, tập trung hơn và khả năng cạnh tranh cốt lõi mạnh mẽ hơn.

Trong số đó, đáng chú ý là trò chơi di động Mộng Ảo Tân Tru Tiên, game được thử nghiệm công khai vào tháng 06 năm 2021, đạt doanh thu cộng dồn gần 1,6 tỷ nhân dân tệ trong năm đó.

Perfect World phát triển cộng đồng và đã đạt được hơn 10 triệu người dùng mới trong tháng đầu tiên và doanh thu gần 500 triệu nhân dân tệ trong tháng đầu tiên.

Năm 2021, Perfect World sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ trong lĩnh vực kinh doanh game, tập trung lĩnh vực thể thao điện tử là DOTA2 và CS:GO.

Để bảo vệ hiệu quả sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ vị thành niên, năm 2021, các quy định mới về phòng chống nghiện cho trẻ vị thành niên sẽ được ban hành. Về vấn đề này, Perfect World đã nghiêm túc thực hiện trong một thời gian dài, triển khai đầy đủ các yêu cầu quy định và tích cực hoàn thành các trách nhiệm xã hội của mình.

Đồng thời, trong bối cảnh toàn xã hội đang chuyển đổi số, Perfect World đã hưởng ứng lời kêu gọi và đón nhận sự tích hợp của công nghệ số và nền kinh tế hội nhập.

doanh thu Perfect World perfect world Perfect World Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM