Harry Potter Magic Awakened – Game chuyển thể mở đăng ký sớm với nhiều phần quà hấp dẫn

Một góc của hẻm Xéo.
Đánh giá post

Harry Potter Magic Awakened hiện đã mở đăng ký trước qua trang web chính thức của trò chơi.

NetEase và Warner Bros đã mở trang web chính thức của Harry Potter Magic Awakened để người chơi có thể đăng ký trước và nhận những phần quà hấp dẫn. Hiện trò chơi đã có gần 2 triệu lượt người đăng ký và mốc quà lớn nhất sẽ là 8 triệu người đăng ký.

Một góc của hẻm Xéo.

Một góc của hẻm Xéo.

Được biết Harry Potter Magic Awakened lần này sẽ có một cốt truyện riêng với một dàn nhân vật mới. Bối cảnh là sau cuộc chiến với Voldermort và trường Hogwarts tiếp tục thu nhận các học sinh có tư chất pháp thuật để đào tạo và dạy dỗ. Trong vai một học sinh mới, người chơi sẽ bước chân vào thế giới của phép thuật kì diệu, tham gia các lớp học pháp thuật, tụ họp với bạn bè trong sảnh chính, khám phá rừng cấm hay tham gia  các trận đấu Quidditch, v.v

Nhà ăn chung cực kì đẹp mắt.

Nhà ăn chung cực kì đẹp mắt.

Harry Potter Magic Awakened thiết kế đồ họa với phong cách đặc trưng, từ nhân vật tới cảnh quan đều là sự pha trộn giữa hoạt hình và tả thực, từ đó tạo nên một đồ họa hơi theo hướng biếm họa cực kì độc lạ và thu hút. Cũng giống như các game nhập vai, trò chơi cũng cho phép người chơi tạo hình nhân vật của bản thân với các tùy chọn về màu da, giới tính, kiểu tóc hay trang phục. Sau này người chơi cũng có thể thay đổi chúng qua tính năng phục trang của trò chơi với nhiều bộ trang phục ấn tượng, đẹp mắt. Cảnh quan trong trò chơi mà cụ thể là các địa điểm nổi tiếng trong nguyên tác như hẻm Xéo, rừng cấm. v.v đều được tái hiện đầy đủ chân thực nhằm mang lại những trải nghiêm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Đấu bài ma thuật trong chế độ 2vs2.

Đấu bài ma thuật trong chế độ 2vs2.

Lối chơi của Harry Potter Magic Awakened là sự kết hợp giữa hai yếu tố là thu thập thẻ bài và nhập vai. Cụ thể hơn thì nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là thu thập đủ các dạng thẻ bài từ thẻ bài triệu hồi quái thú, thẻ bài phép thuật, thẻ bài bẫy, v,v để sắp xếp thành một bộ bài phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân. Sau đó người chơi thông qua các nhiệm vụ, chế độ chơi hay các trận đấu với người chơi khác để thu được tài nguyên chuẩn bị cho việc nâng cấp cũng như sưu tập thêm thẻ bài khác. Đặc biệt các thẻ bài trong trò chơi cần người chơi thông qua hệ thống gacha để sở hữu và đồng thời chúng cũng được chia thành các loại phẩm chất khác nhau với mức cao nhất là mức thẻ huyền thoại.

Bộ thẻ bài với nhiều loại thẻ và cách kết hợp khác nhau.

Bộ thẻ bài với nhiều loại thẻ và cách kết hợp khác nhau.

Harry Potter Magic Awakened không chỉ có những trải nghiệm đấu bài thú vị mà trò chơi còn cho phép người chơi tận hưởng thế giới phù thủy một cách chân thực nhất, từ học tập phép thuật trong các lớp học, sinh hoạt với bạn bè trong kí túc xá tới tham gia Quidditch, khiêu vũ hay khám phá rừng cấm, uống bia bơ. Tất cả đều như cuộc sống của một học sinh thực thụ của Hogwarts

Bạn đọc quan tâm đến Harry Potter Magic Awakened có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.magicawakened.com/

Harry Potter: Magic Awakened NetEase tin game mới

Theo: Game4v

Facebook