Harvestella – Game bom tấn nông trại kết hợp chiến đấu của Square Enix ấn định ngày ra mắt chính thức

Harvestella - Game bom tấn nông trại kết hợp chiến đấu của Square Enix

Trong những ngày gần đây thì Square Enix là một trong những nhà phát hành game gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ khi liên tục có những ý kiến đồng tình với việc NFT hóa những trò chơi điện tử. Ngoài ra thì những studios của hãng cũng đang trong tình trạng hoạt động kém hiệu quả đến nỗi phải bị dừng hoạt động, khiến cho không ít người cảm thấy rằng cha đẻ của siêu phẩm Final Fantasy đang dần muốn tách bản thân ra khỏi những game thủ của mình.

Xem thêm: My Time Sandrock – Game nông trại hot nhất Steam hiện tại, hứa hẹn xuất hiện cả chế độ PvP

Tuy nhiên trong một thông báo mới nhất của Square Enix thì bom tấn mang tên Harvestella đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt và điều này đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng phấn khích.

Harvestella - Game bom tấn nông trại kết hợp chiến đấu của Square Enix

Cụ thể trên trang chủ của mình thì Square Enix đã giới thiệu những hình ảnh mới nhất liên quan đến tựa game bom tấn Harvestella của mình. Theo như lời giới thiệu từ nhà phát hành thì đi sẽ là một trò chơi nông trại nhưng lại kết hợp thêm những yếu tố phiêu lưu, nhanh chóng khiến Harvestella trở thành tâm điểm chú ý của nhiều cư dân mạng.

Thậm chí theo như một số đánh giá của game thủ thì Harvestella hoàn toàn có thể sánh ngang với những tựa game bom tấn nổi tiếng cùng thể loại của làng game thế giới như Stardew Valley, Animal Crossing: New Horizons, Rune Factory

Harvestella - Game bom tấn nông trại kết hợp chiến đấu của Square Enix

Dựa trên một số đánh giá từ game thủ thì Harvestella sở hữu cho mình một khu vực trồng trọt vô cùng lớn, kèm theo đó là nhiều yếu tố tác động đến năng suất của game thủ như thời tiết, khí hậu….Cùng với đó là sự xuất hiện của các nhà máy sản xuất, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đa dạng trong việc trồng trọt, chăn nuôi của người chơi.

Xem thêm: Sumikkogurashi Farm – Chăm sóng nông trại cùng những con thú vô cùng đáng yêu

Facebook