Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến: Lão Công Ngôn Tình Đều “Trung Khuyển” Vậy Sao?

hãy nhắm mắt khi anh đến

Có một người yêu vừa cá tính, vừa kiêu ngạo nhưng lại cực kỳ cưng chiều bạn gái, thành ra vô tình anh ta lại trở thành một kiểu “trung khuyển” thật khó mà lý giải nổi!

Bài viết sẽ giúp độc giả mở mang tầm mắt với một vài anh nam chính trung khuyển – thê nô đến “khó tin” trong một số tựa ngôn tình đang hút hàng chục nghìn lượt view trên mạng!

Nội dung bài viết

  • 1 Hãy nhắm mắt khi anh đến
  • 2 Quy luật tình yêu ở mạt thế
  • 3 Tướng quân mời ra trận
  • 4 Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Hãy nhắm mắt khi anh đến

hãy nhắm mắt khi anh đến 2

Nữ chính của truyện Hãy nhắm mắt khi anh đến là Giản Dao – một cô sinh viên năm thứ tư, chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Vì là một sinh viên ưu tú nên đã được giáo sư của mình tiến cử một công việc dịch thuật cho một nhân vật bí ẩn, thù lao lại rất khá!

Cô đi làm nhưng không hề biết rằng nam chính truyện ngôn tình này lại là một đại nhân vật! Thật ra việc cô không hề biết Bạc Cận Ngôn là một bậc tinh anh truyền kỳ trong giới cảnh sát cũng là chuyện dễ hiểu, bởi tác phong của anh rất kỳ quái, thần bí.

Bạc Cận Ngôn là phó giáo sư Đại học Maryland của Mỹ, là chuyên gia tâm lý học tội phạm trẻ tuổi nhất thế giới, vẻ ngoài hào hoa phong nhã là thế nhưng tính tình của anh lại bị người khác xem như là quái vật. 

Thế nhưng một khi đã tập trung phá án thì Bạc Cận Ngôn sẽ thật sự rất chuyên chú và tỏa ra năng lượng nam thần thu hút mọi người. Đặc biệt hơn nữa, sự thấu hiểu về tâm lý con người đã cho anh một cái nhìn tinh tường về quá khứ, tính cách và cả suy nghĩ của Giản Dao, từ đó nảy sinh những chú ý và cách đối xử rất đặc biệt chỉ dành riêng cho cô gái này.

Quy luật tình yêu ở mạt thế

hãy nhắm mắt khi anh đến 3

Nam chính trong truyện Quy luật tình yêu ở mạt thế không hẹn mà gặp lại có rất nhiều điểm tương đồng với nam chính truyện Hãy nhắm mắt khi anh đến. Điểm thú vị của ngôn tình này không chỉ nằm ở chỗ cặp đôi nhân vật chính được khắc họa ấn tượng, mà bối cảnh của truyện cũng rất mới lạ. 

Truyện được xây dựng ở một thế giới sau khi đi vào thời kỳ diệt vong, những loài sinh vật kỳ dị đã xuất hiện và con người bắt đầu thiếu nguồn dự trữ sống, dần dần trở thành những kẻ vô nhân tính. 

Nữ chính của truyện là Mục Diệc Nhiên, từ nhỏ không biết cha mẹ là ai nhưng luôn theo bên cô từ lúc còn nằm tả là một sợi dây chuyền đặc biệt, có khả năng mở ra một vùng không gian khác hoàn toàn với thế giới thực. 

Sau khi bị người bạn thân nhất được Mục Diệc Nhiên xem như chị em trong nhà và một tên bạn trai bắt tay nhau hãm hại, cô bị hãm hiếp dã man dẫn đến bỏ mạng.

Cuối cùng lại không chết, giữa cơn ác mộng trần thế, nữ chính quay trở về thời điểm 3 ngày trước khi mạt thế diễn ra. Lần này khó khăn lắm mới trọng sinh trở lại, cô quyết tâm sống tốt cuộc đời mình, lo thân mình… và phải cẩn thận với tên nam nhân lạnh lùng bá đạo Lãnh Trường Thanh từ trên trời rơi xuống!

Tướng quân mời ra trận

hãy nhắm mắt khi anh đến 4

Màn ra mắt của các anh nam chính từ truyện Hãy nhắm mắt khi anh đến cho tới truyện Tướng quân mời ra trận đều mang một vẻ lạnh lùng cao ngạo xa cách như nhau, thực chất đúng là các anh có tài nhưng về sau khi lọt lưới tình đều lộ ra hết “cái đuôi” trung khuyển của mình. 

Nữ chính của truyện là một nữ nhân có khả năng thông linh, cô được gả vào phủ tướng quân nhưng không hề được trượng phu quan tâm, những điều anh làm chỉ vì: bổn phận. Sau đêm tân hôn là biệt tích ở chiến trường. 

Nhiều năm sau thắng trận thì tướng quân mới về nhà, con trai cũng đã lớn đến vài tuổi, mà vợ chồng thì chẳng hề thuận tiện tự nhiên, cứ gượng gượng gạo gạo. Bấy giờ anh chồng mới hiểu hóa ra cô đã âm thầm vì gia đình nhà chồng mà tận tụy, hy sinh nhiều cỡ nào, từ đó chậm rãi động lòng, chuyển từ lạnh lùng sang dịu dàng săn sóc nữ chính. 

Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

hãy nhắm mắt khi anh đến 5

Trong truyện Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi độc giả sẽ tìm thấy điểm chung nổi bật của nam chính và Bạc Cận Ngôn trong truyện Hãy nhắm mắt khi anh đến là cực tài, cực soái, đối với người ngoài hung tàn ác bá nhưng về nhà là cực cưng chiều nữ nhân của mình. 

Mọi chuyện bắt đầu khi nữ chính vào đúng đêm trước ngày tân hôn tận mắt thấy chồng sắp cưới và bạn thân nhất đưa nhau lên giường, đùa giỡn trước mặt cô, bởi họ cho rằng cô đang ngủ nên có thể tùy ý xem cô như kẻ ngốc?

Sáng hôm sau, dù cõi lòng vẫn đang tan nát vì sự thật bản thân đã bị phản bội, Đường Ninh vẫn đến cục dân chính chờ chồng sắp cưới, vậy mà hắn không đến thật. Trong lúc đang nghĩ cách trả thù đôi cẩu nam nữ phản bội mình, Đường Ninh đã gặp Mặc tổng – người đi đăng ký kết hôn nhưng vợ chưa cưới lại không xuất hiện. 

Cuộc gặp gỡ định mệnh của cả hai đã khiến cho Đường Ninh bất ngờ có một quyết định táo bạo: Mặc tổng chỉ cần đăng ký kết hôn, không cần biết đối tượng là ai, vậy thì mình và anh ta cứ dắt tay đi đăng ký kết hôn luôn đi!

Ở Hãy nhắm mắt khi anh đến, anh là người cực giỏi phân tích tâm lý tội phạm, nàng là người cực kỳ nhạy bén và có ý thức công lý cao. Cả hai đã phối hợp tạo nên một câu chuyện vừa nhiều gây cấn vừa lãng mạn đáng yêu. Các nam chính ở các tựa truyện tương tự được giới thiệu trong bài viết cũng thể hiện rất rõ sự sủng nịch của bản thân với người yêu, đọc vào là mềm hết cả tim!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM