Hé lộ bài nhạc nền của anime The Strongest Sage With the Weakest Crest

Hé lộ bài nhạc nền của anime The Strongest Sage With the Weakest Crest

Website aime truyền hình chuyển thể từ light novel là The Strongest Sage With the Weakest Crest (Shikkaku Mon No Saikyō Kenja) đã đăng tải bài nhạc nền cho Anime. Trang web cũng xác nhận rằng anime sẽ được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 1 năm 2022, đó là thời điểm Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime.

Bộ đôi FripSide đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Leap of Faith”, có thể nghe thấy trong video trên. Nữ diễn viên lồng tiếng Yuki Nakashima đang trình diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Day of Bright Sunshine.”

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022 trên các kênh Tokyo MX , BS11 và Sun TV.

Các thành viên chính là:

Nina Tamaki lồng tiếng Matthias

Sayumi Suzushiro lồng tiếng Lurie

Haruka Shiraishi lồng tiếng Alma

Shiori Izawa lồng tiếng Iris

Noriaki Akitaya là đạo diễn anime tại JC Staff, và Hiroki Uchida là giám sát kịch bản của câu truyện.

Hé lộ bài nhạc nền của anime The Strongest Sage With the Weakest Crest

Square Enix Manga & Books đang xuất bản chuyển thể manga của LIVER JAM & POPO ( Vùng đất thân thiện ), và nó mô tả câu chuyện:

Sức mạnh của nhân vật bị giới hạn bởi huy hiệu ma thuật mà chàng trai được sinh ra, Mathias, nhà hiền triết mạnh nhất thế giới, quyết định chuyển sinh là cần thiết để trở thành người mạnh nhất. Sau khi tái sinh khi còn là một cậu bé, Mathias rất vui mừng khi phát hiện ra rằng anh ấy được sinh ra với huy hiệu tối ưu cho chiến đấu ma thuật trong lần thử đầu tiên! Thật không may, thế giới mà anh ấy sinh ra có những tiêu chuẩn cực kỳ kém về phép thuật, và mọi người đều nghĩ rằng nhân vật chính vẫn bị đánh dấu là thất bại! Bây giờ Mathias phải chứng minh mọi người sai… kiểu nhà hiền triết mạnh nhất thế giới!

Shinkoshoto đã ra mắt câu chuyện trên Shōsetsu ni Narō! , và nhà xuất bản GA Novel của SB Creative đã bắt đầu xuất bản câu chuyện với hình minh họa của Huuka Kazabana vào năm 2016. LIVER JAM & POPO đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2017.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM