Hentai trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub trong năm 2021

Hentai là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Pornhub năm 2021

Mới đây Pornhub đã bất ngờ công bố từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021 trên nền tảng phim 18+ lớn nhất thế giới này là hentai.

Hentai được yêu thích nhất trên Pornhub

変 (hen; “biến”, “kỳ quặc”, hoặc “lạ”) and 態 (tai; “diện mạo” hoặc “tình trạng, trạng thái”) có thể hiểu với nghĩa trụy lạc bất thường. Đây là thuật ngữ dùng để ám chỉ những bộ truyện tranh 18+ hay phim hoạt hình khiêu dâm của Nhật Bản.

bảng xếp hạng từ khóa Pornhub

Thể loại này không khác gì với những phim s e x bình thường ngoài hình ảnh được đồ họa 2D thay vì người thật đóng.

Hentai là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Pornhub năm 2021 1Hentai là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Pornhub năm 2021 2

Thế nhưng lượng fan của thể loại hoạt hình tình dục này vô cùng đông đảo. Minh chứng cụ thể nhất là trong năm 2021 lượng tìm kiếm thể loại phim này đang dẫn đầu nền tảng Pornhub.

Hentai là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Pornhub năm 2021 3Hentai là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Pornhub năm 2021 4Hentai là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Pornhub năm 2021 5Hentai là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Pornhub năm 2021 6

SharingFunVN được biết trong các năm tiếp theo JAV và hentai sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên nền tảng phim người lớn này. 

Theo Truyenvn

Facebook