Hết đường chối cãi, Patrick Stewart xác nhận tham gia Dr Strange 2

Hết đường chối cãi, Patrick Stewart xác nhận tham gia Dr Strange 2

Sau nhiều lần “chối bỏ” các tin đồn về bản thân thì mới đây diễn viên Patrick Stewart cuối cùng cũng phải thừa nhận mình tham gia Dr Strange 2.

Hết đường chối cãi, Patrick Stewart xác nhận tham gia Dr Strange 2

Hết đường chối cãi, Patrick Stewart xác nhận tham gia Dr Strange 2

Có vẻ như việc đánh lừa khán giả không phải sở trường của Patrick Stewart, khi mà cuối cùng ông cũng không thể cầm cự trước hàng loạt các câu hỏi cùng tin đồn liên quan đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness và phải thật sự thừa nhận rằng bản thân sẽ góp mặt trong bom tấn sắp tới của MCU.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì Patrick Stewart đã chia sẻ như sau:

“Hôm có trailer tôi đã tắt điện thoại nên không biết gì cả. Cho đến sáng hôm sau, khi tôi thức dậy và nhìn vào điện thoại của mình, một loạt phản hồi xuất hiện và người đại diện gửi những phản ứng trailer cho tôi coi. Thực tình là tôi không nhận ra giọng mình luôn ấy, nghe rất khác. Như thể lúc đấy tôi bị cảm hay gì. Nhưng tôi rất ngạc nhiên, khán giả chỉ thấy mỗi phần vai tai tôi thôi mà!”

Cuối cùng thì dưới “áp lực dư luận” nên Patrick Stewart đã không thể “cầm cự” được quá lâu, thế là thay vì “tử thủ” đến khi bộ phim ra mắt như
Andrew Garfield thì ông đã thừa nhận luôn mình có tham gia Dr Strange 2 để đỡ cho suốt ngày bị gọi tên.

Hết đường chối cãi, Patrick Stewart xác nhận tham gia Dr Strange 2

Không thể “cầm cự” quá lâu trước dư luận, Patrick Stewart cũng thừa nhận người trong trailer Dr Strange 2 là bản thân

Trước đó thì khi được hỏi liệu ông có biết độ phổ biến của mình trên mạng hay không, Stewart thừa nhận rằng ông quá bận rộn để xem nó, ngay cả khi có bao nhiêu người đang liên hệ với ông hỏi về đoạn trailer mới.

Để khẳng định hơn cho câu trả lời của mình, ông ấy nói rõ rằng ông ấy đang “ở nhà” để chuẩn bị thưởng thức Super Bowl, vì vậy không thể nào có chuyện đó được.

“Tôi không thường xuyên sử dụng mạng xã hội, đó chủ yếu là vấn đề thời gian. Nhưng tôi phải nói rằng, trước khi đi ngủ vào tối Chủ nhật, tôi đã trao đổi rất nhiều với bạn bè cùng một số người khác. Có rất nhiều ý kiến hỏi tôi rằng “Có phải bạn không ?! Đó là bạn?!”. Tất nhiên, bạn biết đấy, tôi chỉ ở nhà chờ xem bóng đá, vậy làm sao có thể là tôi? Ta sẽ phải chờ xem, phải không?”

Như vậy là với sự góp mặt của Giáo Sư X trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness thì khả năng cao là bộ phim sẽ trở thành cầu nối trực tiếp để đưa Dị Nhân gia nhập vào MCU. Ngoài ra cũng từng có thông tin cho rằng Logan (Hugh Jackman) cũng sẽ góp mặt trong tác phẩm sắp tới.

>>> Xem Thêm: One Piece 1042 Spoiler: ‘Kẻ chiến thắng’ thì không cần lý do

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Doctor Strange in the multiverse of madness Dr Strange 2 dr. strange

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM