High Energy Heroes – Bản Apex Legends Mobile của Tencent xác nhận ra mắt trong tháng 09/2023

Sản phẩm đã được Tencent thử nghiệm kỹ lưỡng. Ảnh: Tencent.
5/5 - (21 bình chọn)

High Energy Heroes (tên Việt hoá là Cao Năng Anh Hùng) là một trò chơi di động bắn súng cạnh tranh trực tuyến nhiều người chơi có chủ đề siêu anh hùng sắp ra mắt.

Trò chơi High Energy Heroes được đánh giá là bản kế thừa từ Apex Legends Mobile đã bị EA dừng phát hành. Game do Tencent phân phối ở thị trường Trung Quốc và không loại trừ khả năng sản phẩm có bản quốc tế trong tương lai gần.

Sản phẩm đã được Tencent thử nghiệm kỹ lưỡng. Ảnh: Tencent.

Sản phẩm đã được Tencent thử nghiệm kỹ lưỡng. Ảnh: Tencent.

Game mobile này thiết kế theo góc nhìn của người thứ ba trong đó người chơi đóng các vai anh hùng khác nhau, sử dụng khả năng và kỹ năng đặc biệt của mình để chiến đấu với những người chơi khác. Trò chơi tập trung vào sự kết nối giữa những game thủ cùng tham gia chiến, đề cao tinh thần đồng đội và lối chơi chiến lược bài bản để cùng nhau vượt qua thử thách PvP trong game.

Bạn cần chọn vai anh hùng phù hợp nhất với sở trường chiến đấu của bản thân tương ứng với loại vũ khí muốn sử dụng trong Cao Năng Anh Hùng. Mỗi nhân vật có những kỹ năng và khả năng riêng biệt như tấn công, phòng thủ, hồi sinh lực, chế ngự điều khiển, v.v. Người chơi cần chọn vai trò và chiến lược phù hợp theo năng lực và nhu cầu của nhóm mỗi khi tham chiến.

High Energy Heroes Mobile mang đến cho người chơi lựa chọn nhiều bản đồ và các chế độ chơi khác nhau. Vì thế khi tham gia bạn sẽ không thấy tựa game nhàm chán mà luôn có sự đổi mới, thay đổi trong cách thể hiện. Trò chơi xây dựng các hoạt động PvP đề cao tinh thần đồng đội và lối chơi chiến lược. Bằng cách lựa chọn và nhập vai các nhân vật anh hùng khác nhau, bạn sẽ có trải nghiệm chiến đấu thú vị, nhịp độ nhanh, cạnh tranh với những người chơi khác và thể hiện kỹ năng của mình. Mode chơi cận chiến trong game thường có nhịp độ nhanh đòi hỏi người chơi phải có tốc độ phản ứng tốt, khả năng làm việc nhóm.

High Energy Heroes hứa hẹn là bom tấn tháng 09/2023. Ảnh: Tencent.

High Energy Heroes hứa hẹn là bom tấn tháng 09/2023. Ảnh: Tencent.

Trò chơi di động bắn súng chiến thuật cạnh tranh High Energy Heroes của Tencent sẽ được phát hành vào tháng 9, theo như thông báo được nêu, ngày cụ thể được thông báo sau. Nhiều sự kiện hấp dẫn cũng như ưu đãi nạp game dành cho người chơi sẽ được tung ra. Bạn có thể theo dõi những thông tin mới về sản phẩm qua link bên dưới.

Link: https://gn.qq.com/

High Energy Heroes

Theo: Game4v

Facebook