HLE thông báo không ra mắt áo đấu mới cho CKTG 2021, bị fan trêu chọc: “Chắc mấy ổng không ngờ mình được dự CKTG”

HLE thông báo không ra mắt áo đấu mới cho CKTG 2021, bị fan trêu chọc: Chắc mấy ổng không ngờ mình được dự CKTG - Ảnh 1.

Có lẽ đúng là Ban lãnh đạo HLE “không ngờ tới” chiến tích này thật cũng nên.

  • Lịch thi đấu CKTG 2021: LNG chạm trán HLE ngay ngày khai màn Play-in, DWG KIA vs FPX đại chiến trận đầu vòng bảng
  • Là tướng mới có màn ra mắt “thành công nhất lịch sử”, Vex khiến Riot Games phải tung bản… nerf gấp chỉ sau 2 ngày
  • LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh

Theo nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc, ngày 26/9 này, cả 4 đội tuyển LCK tham dự CKTG 2021 sẽ được chuyên cơ riêng của Riot Games đưa sang Iceland để tham dự giải đấu, bao gồm cả Hanwha Life Esports – Đội tuyển sẽ bắn phát súng khai màn cho hành trình chinh phục chiếc cup thế giới của LMHT Hàn Quốc.

Và mới đây, một câu chuyện hài hước về đội tuyển này đã được chính các fan của họ truyền tai nhau, đó là về bộ đồng phục thi đấu tại CKTG. Số là gần đây, rất nhiều người hâm mộ Hàn Quốc đã tỏ ra sốt ruột vì đợi mãi mà 3 đội T1, HLE và GEN chưa công bố mẫu áo thi đấu mới sẽ sử dụng tại CKTG, nên đã không ít lần nhắn tin cho các quản trị viên MXH của 3 đội này để thúc giục việc ra mắt áo đấu.

Thế nhưng khi nhắn tới HLE, thì một admin của đội tuyển này đã phản hồi tin nhắn của một người hâm mộ, xác nhận rằng HLE sẽ không ra mắt bộ áo đấu nào hết, mà sẽ sử dụng mẫu áo thi đấu tại LCK Mùa Hè 2021.

HLE thông báo không ra mắt áo đấu mới cho CKTG 2021, bị fan trêu chọc: Chắc mấy ổng không ngờ mình được dự CKTG - Ảnh 1.

“Xin chào 🙂 Chúng tôi xin xác nhận rằng sẽ không thiết kế đồng phục mới cho đội tuyển tại giải CKTG năm nay. Cảm ơn vì sự quan tâm của bạn. Thực sự cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ chúng tôi!”

Người hâm mộ này sau đó đã chụp dòng tin nhắn và chia sẻ cho các “đồng đạo” khác để nắm bắt thông tin và “khỏi chờ đợi chi cho mất công”. Nhưng đến lúc này, chính các fan của HLE lại được phen nổi hứng trêu chọc đội tuyển của mình.

Nhiều người nửa đùa nửa thật rằng lý do HLE không làm đồng phục mới chỉ có thể là do họ không thể ngờ rằng mình có thể đến được CKTG. Trước khi LCK Mùa Hè 2021 kết thúc, HLE chỉ ngậm ngùi về thứ 8. Tất cả hy vọng mong manh của họ chỉ nằm ở tấm vé đánh Vòng loại khu vực, nơi vẫn có rất nhiều đội đang có phong độ cao sẽ xuất hiện.

Thế rồi bằng một điều thần kỳ nào đó, đội trưởng Deft bất ngờ hồi xuân, cùng với “tấm lưng vàng” Chovy đưa HLE càn quét hết mọi vật cản, biến họ từ đội top cuối BXH khu vực thành hạt giống số 4 của LCK tham dự CKTG. Đây là điều không mấy ai dám mơ tới, và có lẽ ngay cả ban lãnh đạo của HLE cũng vậy, nên họ mới không có kế hoạch nào cho việc thiết kế trang phục mới. Đến khi “mọi chuyện đã rồi” thì cũng đã… quá muộn. Xin VISA thì có thể kịp (do ngay khi xác định sẽ đánh VLKV là tất cả các đội đều phải xin sẵn VISA rồi), nhưng ngồi thiết kế một mẫu áo đấu mới cho ấn tượng, chỉn chu thì lại là điều không thể.

HLE thông báo không ra mắt áo đấu mới cho CKTG 2021, bị fan trêu chọc: Chắc mấy ổng không ngờ mình được dự CKTG - Ảnh 2.

Thực tế là các đội LCK cũng không có truyền thống ra mắt áo đấu riêng cho CKTG, thường thì thông lệ này chỉ có ở LPL, bắt đầu từ khi Nike trở thành nhà tài trợ trang phục cho giải đấu LMHT Trung Quốc trong 3 năm trở lại đây.

Các fan của HLE sốt sắng muốn đội nhà ra mắt áo đấu mới, một phần vì thấy các đội LPL và mới đây là DWG KIA ra mắt các mẫu trang phục mới – “thấy người ta mặc mà ham”, một phần cũng vì cho rằng đây là một cột mốc trọng đại trong lịch sử đội tuyển: Lần đầu tham dự 1 giải đấu quốc tế, nên cũng kỳ vọng sẽ có một sự đầu tư hoành tráng nào đó. Tuy nhiên, không có áo mới cũng chẳng sao, vì thời gian gấp rút nên người hâm mộ cũng hoàn toàn thông cảm về điều này.

HLE thông báo không ra mắt áo đấu mới cho CKTG 2021, bị fan trêu chọc: Chắc mấy ổng không ngờ mình được dự CKTG - Ảnh 3.
HLE thông báo không ra mắt áo đấu mới cho CKTG 2021, bị fan trêu chọc: Chắc mấy ổng không ngờ mình được dự CKTG - Ảnh 4.
HLE thông báo không ra mắt áo đấu mới cho CKTG 2021, bị fan trêu chọc: Chắc mấy ổng không ngờ mình được dự CKTG - Ảnh 5.

4 đội LPL trong lễ xuất quân và ra mắt áo đấu dành riêng cho CKTG 2021

HLE thông báo không ra mắt áo đấu mới cho CKTG 2021, bị fan trêu chọc: Chắc mấy ổng không ngờ mình được dự CKTG - Ảnh 6.

DWG KIA cũng có mẫu áo thi đấu mới tại kỳ CKTG lần này

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM